Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt hạng thê thảm trong bảng dự đoán sau 3 ngày chinh chiến ở Miss World 2021

Như Phong 2021-11-24 09:56
- Từng được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán lọt top 10 Miss World 2021, tuy nhiên sau 3 ngày chinh chiến, thứ hạng của cô nàng trong bảng dự đoán này đã tụt dốc thê thảm.

Rạng sáng ngày 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rời Việt Nam sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021. Đây là đấu trường nhan sắc uy tín mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được sải bước khoe nhan sắc. Bản thân Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị khá kỹ càng cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc thi lần này.

Bày tỏ về cảm xúc của mình trước giờ chinh chiến, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ: "Bây giờ Hà sắp phải bay. Hiện tại Hà có rất nhiều cảm xúc, nhưng điều Hà muốn nói nhất là lời cảm ơn. Cảm ơn bố mẹ, gia đình, các anh chị em, các anh chị trong ê-kíp đã luôn đồng hành, ở bên Hà cả lúc khó khăn nhất, đặc biệt trong quá trình chuẩn bị cho Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt hạng thê thảm trong bảng dự đoán sau 3 ngày chinh chiến ở Miss World 2021

Rạng sáng 21/11, Đỗ Thị Hà đã lên đường tới Puerto Rico.

Hà sẽ cố gắng sử dụng hết tất cả sức lực cũng như năng lực của mình để chinh phục được kết quả cao nhất".

Từ đầu năm 2021, khi danh sách các thí sinh tham dự Miss World 2021 được cập nhật, Đỗ Thị Hà đã là 1 trong số những thí sinh nổi bật được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Đáng chú ý, hồi tháng 3/2021, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán kết quả cuộc thi Miss World 2021. Trong bảng dự đoán này, Đỗ Thị Hà được đánh giá là thí sinh sẽ nằm trong top 10 của cuộc thi.

Cụ thể, cô nàng được đánh giá sẽ xếp thứ 7 trong top 10 các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Đến tháng 9/2021, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đưa ra bảng dự đoán thứ hạng của 20 thí sinh xuất sắc nhất Miss World 2021. Theo bảng dự đoán này, đại diện của Việt Nam - Đỗ Thị Hà - được xếp ở vị trí thứ 13. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng của người đẹp mang dải sash Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt hạng thê thảm trong bảng dự đoán sau 3 ngày chinh chiến ở Miss World 2021

Bảng xếp hạng dự đoán mới nhất của Missosology.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh Miss World 2021 đã trải qua 3 ngày thi đấu ở Puerto Rico. Trong các hoạt động của 3 ngày thi đấu đầu tiên, Đỗ Thị Hà giữ được phong độ ổn định. Cô nàng thể hiện khá tốt khả năng tiếng Anh và được đánh giá cao về sự thân thiện.

Tuy nhiên, bảng dự đoán kết quả mới nhất của chuyên trang Missosology dường như lại không đánh giá cao người đẹp của Việt Nam như trước đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt hạng thê thảm trong bảng dự đoán sau 3 ngày chinh chiến ở Miss World 2021

Sau 3 ngày thi đấu, Đỗ Thị Hà được đánh giá cao nhờ sự tự tin, thân thiện.

Sau 3 ngày hoạt động tại cuộc thi, chuyên trang này đã thay đổi thứ tự xếp hạng của các thí sinh. Theo đó, Đỗ Thị Hà từng được dự đoán sẽ lọt top 10 và đứng hạng thứ 7 nay đã rớt hạng thê thảm.

Cô nàng chỉ còn lọt top 20 và đứng hạng 17, tụt 10 hạng so với bảng xếp hạng trước đó. Điều này khiến không ít người hâm mộ của Đỗ Thị Hà cảm thấy hụt hẫng, lo lắng. Tuy nhiên đây mới chỉ là bảng xếp hạng dự đoán của Missosology mà thôi. Trước mặt Đỗ Thị Hà vẫn còn rất nhiều cơ hội để cô nàng tỏa sáng và vươn cao hơn.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint