Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của 'em gái ruột' Sam, tiết lộ quà cưới 10 chỉ vàng

Tường Vy 2022-12-17 15:51
- Thông tin Sam chuẩn bị lên xe hoa nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là về nửa kia của nữ diễn viên.

Tại sự kiện vào tối ngày 16/12, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ thời gian đám cưới và quà mừng của mình dành cho Sam. Theo đó, nam ca sĩ cho biết vào năm sau cô em thân thiết sẽ lên xe hoa, tuy nhiên chưa có mốc cụ thể. Ngô Kiến Huy cũng sẽ chuẩn bị 10 chỉ vàng để mừng ngày vui của Sam.

Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của diễn viên Sam

Nam ca sĩ tiết lộ bản thân sẽ mừng đám cưới cô em thân thiết bằng 10 chỉ vàng. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook @showbiznhatbao)

Nam ca sĩ chia sẻ: "Huy có lỡ miệng nói vui với Sam là: 'Khi nào em lấy chồng thì anh sẽ đi 10 chỉ vàng'. Bây giờ nhớ lại nên Huy lo. Ngày xưa Sam nói với Huy là chưa nghĩ đến chuyện đó (kết hôn), còn ham việc và nhiều dự án bất động sản các kiểu.

Đùng một cái 'anh ơi năm sau lấy chồng'. Sắp tới Huy cũng chuẩn bị sẵn 10 chỉ đó, tùy vào vật giá như thế nào rồi tính phương án khác".

Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của diễn viên Sam

Sam giấu kín những thông tin về người yêu. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hà My)

Trước đó vào tối ngày 10/12/2022, Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh được cầu hôn lãng mạn. Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước chiếc nhẫn kim cương khủng của nữ diễn viên và tò mò về danh tính và gia thế nửa kia của người đẹp.

Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của diễn viên Sam

Sam bất ngờ thông báo mình được cầu hôn. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hà My)

Việc Sam công bố được cầu hôn nhanh chóng tạo nên một “cơn địa chấn” từ người hâm mộ bởi cô luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bên cạnh sự bất ngờ, đồng nghiệp và người hâm mộ dành nhiều lời chúc phúc cho Sam.

Người đại diện của Sam xác nhận việc nữ nghệ sĩ được cầu hôn là tin chính xác, và danh tính của chồng tương lai sẽ được cô công khai vào dịp gần nhất.

Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của diễn viên Sam

Trước đó, Sam còn bắt được hoa cưới của Diệu Nhi.

Đáng nói, tại đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú vào tháng 10 vừa qua, Sam là người bắt được hoa cưới từ cô dâu. Chính vì thế, việc công khai chuyện tình cảm lần này của người đẹp sinh năm 1990 đã khiến cộng đồng mạng hy vọng về một đám cưới và chờ đợi cô ra mắt nửa kia của mình.

Ngô Kiến Huy hé lộ thời điểm lên xe hoa của diễn viên Sam

Đóa hoa cưới của Diệu Nhi truyền vía thành công, Sam là mỹ nhân Việt tiếp theo lên xe hoa. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hà My)

 
Chia sẻ về tiêu chí chọn chồng của mình, mỹ nhân gốc Long An từng cho biết: "Tôi không cần anh phải quá giàu, anh giàu hơn tôi nhưng anh phải giỏi, anh phải có tri thức. Tôi là người bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh hơn. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ yêu một người thấp hơn mình một cái đầu theo nghĩa bóng".
Tường Vy
Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 động tác yoga giúp giảm đau lưng hiệu quả