Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

TaeV 2022-02-03 14:20
- Sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò, Khả Ngân cuối cùng cũng thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn.

Trong năm 2021, Khả Ngân là một trong những nữ diễn viên được nhiều khán giả quan tâm nhất khi cô góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách "11 tháng 5 ngày". Sự thành công của phim càng khiến tên tuổi nữ diễn viên sinh năm 1997 nổi tiếng hơn, thu về lượng fan không hề nhỏ. Đáng chú ý, vì có những "phản ứng hóa học" quá xuất sắc với nam chính Thanh Sơn cũng như thân thiết ngoài đời mà Khả Ngân và đàn anh vướng nghi án "phim giả tình thật" suốt thời gian dài.

Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

Mới đây, nhân dịp đầu năm, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về chuyện nghề cũng như những thăng trầm trong năm vừa qua. Đặc biệt, Khả Ngân không ngần ngại tiết lộ rằng cô "say nắng" bạn diễn Thanh Sơn.

Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

Cụ thể, chia sẻ với Afamily về tin đồn "phim giả tình thật" với Thanh Sơn, Khả Ngân phủ nhận chuyện cả hai yêu nhau sau khi tham gia bộ phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên thú nhận cô bị "say nắng" bạn diễn. Cô cho biết đây cũng là điều dễ hiểu vì khi hóa thân vào nhân vật tong phim, ít ra phải có cảm xúc thì mới diễn chân thật hơn được: "Nếu mà nói phim giả tình thật với anh Thanh Sơn thì không có. Tôi là người rất chung thuỷ, lại vô cùng trân trọng tình yêu, nếu có điều gì đó đi quá giới hạn tình anh em, đồng nghiệp thông thường thì chắc chắn tôi sẽ nói. Hiện tại, giữa tôi với anh Thanh Sơn không có mối quan hệ tình cảm nào cả.

Nhưng, riêng chuyện "say nắng" thì tôi thú thật là có. Nghĩa là khi bạn đóng phim, lại vào vai tình nhân nữa, bạn phải có rung động với nhân vật thì mới mang đến cho khán giả cảm xúc chân thật. Tôi hoà vào vai diễn Tuệ Nhi của mình, anh Thanh Sơn cũng hoà vào vai diễn Hải Đăng. Tôi "say nắng" anh Sơn trên cảm xúc của nhân vật. Nhân vật của tôi yêu nhân vật do anh Thanh Sơn đóng, nếu không có một chút cảm xúc nào đặc biệt thì làm sao chúng tôi diễn cho ra hình ảnh cặp tình nhân".

Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

Nữ diễn viên cũng nói rõ thêm rằng hiện tại cảm giác đó đã không còn vì chỉ là "say nắng" nhất thời. Khả Ngân cũng nhấn mạnh rằng cô và Thanh Sơn không có quan hệ tình cảm, hiện nữ diễn viên vẫn đang độc thân: "Đó chỉ là cảm giác "say nắng" trên phim thôi. Tôi phân biệt rạch ròi lắm, đời thực là đời thực còn phim là phim, mình không thể để cảm xúc lúc ở trên phim trường ảnh hưởng cuộc sống đời thường được. Ở đây, tôi muốn khẳng định một lần nữa là giữa chúng tôi không có gì cả, mọi người cứ yên tâm là bây giờ Khả Ngân độc thân, không yêu ai đâu nhé".

Ngay đầu năm, Khả Ngân tiết lộ chuyện 'say nắng' Thanh Sơn

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022