Khả Ngân nói thật về chuyện hôn Thanh Sơn: Không hề dễ chịu!

TaeV 2021-11-14 20:06
- Nữ diễn viên Khả Ngân đã có những chia sẻ về nụ hôn màn ảnh ngọt ngào cùng bạn diễn Thanh Sơn trên phim 11 tháng 5 ngày.

Vừa qua, bộ phim truyền hình ăn khách 11 tháng 5 ngày đã chính thức khép lại với một cái kết đẹp khi các cặp đôi trong phim đều hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, cặp đôi chính Khả Ngân và Thanh Sơn ngày càng được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình hơn vì những "phản ứng hóa học" quá tuyệt vời trên phim. Đặc biệt, cả hai có không ít cảnh hôn lãng mạn. Mới đây, nữ chính Khả Ngân cũng đã tiết lộ sự thật về nụ hôn màn ảnh này và loạt thông tin thú vị khác.

Khả Ngân 'bóc trần' sự thật phía sau nụ hôn ngọt ngào với Thanh Sơn trên phim

Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1997 cho biết cô và bạn diễn Thanh Sơn phải quay cảnh hôn nhau trong thời tiết rất nóng. Trong khi Khả Ngân phải khóc sao cho thật đẹp, không được sướt mướt mà vừa phải giữ được bầu không khí chung nhẹ nhàng. Vì vậy mà cô cho biết tuy trên phim ngọt ngào là thế, nhưng thật chất là chỉ toàn vị mặn của nước mắt. Khả Ngân cũng cho biết thêm cả hai phải quay lại đến 4-5 lần.

Khả Ngân 'bóc trần' sự thật phía sau nụ hôn ngọt ngào với Thanh Sơn trên phim

"Nụ hôn đẹp đẽ mà khán giả nhìn thấy trên thực tế chỉ toàn vị mặn của nước mắt, diễn ra trong không khí nóng bức. Với Khả Ngân và Thanh Sơn, cảnh đó không dễ chịu gì'. Được biết, để có nụ hôn đẹp như trên phim thì cặp đôi diễn viên chính của 11 tháng 5 ngày phải quay đi quay lại đến 4-5 lần",  Khả Ngân chia sẻ với Tiền Phong.

Đặc biệt, khi nói về chuyện "phim giả tình thật" với Thanh Sơn, Khả Ngân khéo léo cho biết từ trước đến nay cô đóng cặp với sao nam nào cũng bị đồn đoán đang hẹn hò, nhưng thực tế là "có tiếng không có miếng". Hai diễn viên cùng hài hước trêu đùa nhau về việc sợ rằng sẽ không có người yêu khi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình: "Đẩy thuyền tích cực thế này, làm sao hai đứa có người yêu bây giờ?".

Khả Ngân 'bóc trần' sự thật phía sau nụ hôn ngọt ngào với Thanh Sơn trên phim

Tuy nhiên, Khả Ngân cho biết cô cũng rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận nhiệt tình vai diễn của mình. Hơn nữa, việc mọi người ghép đôi quá nhiều chứng tỏ bản thân cô đã thành công trong việc thể hiện nhân vật, nên khán giả không chỉ yêu mến nhân vật trong phim là Tuệ Nhi và còn rất quý mến Khả Ngân. Cô được người hâm mộ tại thủ đô đón nhận rất nồng nhiệt.

Khả Ngân 'bóc trần' sự thật phía sau nụ hôn ngọt ngào với Thanh Sơn trên phim

Đáng chú ý, chia sẻ về vẫn nán lại Hà Nội vì Thanh Sơn dù đoàn phim đã off được một thời gian, Khả Ngân cho biết trước đó cô phải chờ để tiêm vaccine Covid-19 mũi 2 và xử lý xong một số công việc còn tồn đọng ở Hà Nội. Nữ diễn viên 9X cũng cho biết thêm, cô xem khoảng thời gian ở lại Hà Nội là thời gian để tận hưởng, nghỉ ngơi trước khi vào lại Sài Gòn, bắt đầu với cuồng quay của công việc.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)