Ngất xỉu ở Sao nhập ngũ 2022, Minh Tú nói gì?

DUY MON 2022-03-05 17:40
- Minh Tú đã có một clip vô cùng hài hước giải thích lí do mình bị ngất. Hóa ra nguyên do là ở Duy Khánh.

Trailer của chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 ngay khi vừa lên sóng đã thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận. Trong suốt đoạn trailer là nhiều khoảnh khắc khác nhau của dàn sao từ hài hước, quyết tâm đến những giây phút xúc động cũng như những khó khăn thử thách, điều khán giả lo lắng nhất là sức khỏe của dàn cast. Có thể thấy, trải qua những buổi huấn luyện vô cùng khắc nghiệt, đến cả sao nam có vóc dáng to khỏe như S.T, Anh Tú còn không kìm được nước mắt nữa là những 'bóng hồng showbiz' mong manh.

Minh Tú tiết lộ lý do bị ngất ở Sao nhập ngũ 2022

Minh Tú tiết lộ lý do bị ngất ở Sao nhập ngũ 2022

Dàn cast trong chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay.

Trong phần cuối của trailer,nhiều khán giả đã rất lo lắng khi thấy hình ảnh Minh Tú đã bị ngất khi đứng dưới trời nắng nóng. Đây không phải lần đầu tiên Minh Tú bị ngất khi tham gia một show truyền hình thực tế. Trước đó, tại chương trình Asia's Next Top Model, người đẹp cũng thường xuyên ngất xỉu do làm việc quá sức. Được biết, Minh Tú có sức khỏe không được tốt do bị hở van tim từ nhỏ. Vì thế, mỗi khi trải qua điều kiện khắc nghiệt vất vả cô thường hay ngất xỉu. 

Minh Tú tiết lộ lý do bị ngất ở Sao nhập ngũ 2022

Minh tú đăng video lý do ngất xỉu trên tiktok.

Tuy nhiên, mới đây, nàng siêu mẫu đã đăng tải một đoạn clip đưa ra lý do hài hước về phân cảnh mình bị ngất xỉu. Theo như đoạn clip thì Minh Tú bị ngất là do… mùi “viêm cánh” của Duy Khánh.

 Tất nhiên đây chỉ là màn 'troll' hài hước của Minh Tú dành cho nam diễn viên này. Sở dĩ Duy Khánh hay bị dàn cast trêu chọc chuyện 'viêm cánh' là bởi trong phần kiểm tra tư trang. Khi được chỉ huy hỏi vì sao bắt buộc phải giữ lại  lăn nách, Duy Khánh trả lời: 'Tại mình đi hành quân ngoài nắng thì nách có thể ra mồ hôi...' và ngay sau đó lập tức nhận được thắc mắc về một vấn đề tế nhị: 'Đồng chí có bị hôi...' Chưa đợi đồng chí chiến sĩ nói dứt câu, Duy Khánh lập tức lắc đầu nguầy nguậy và khẳng định: 'Tôi không hôi nách'. Phản ứng vô cùng quyết liệt này của nam diễn viên đã khiến giàn sao thậm chí cả chỉ huy cũng không nhịn nổi cười.

Minh Tú tiết lộ lý do bị ngất ở Sao nhập ngũ 2022

Thì ra lý do là ở Duy Khánh.

Đây được coi là khoảnh khắc “bất hủ” không thể nào quên của Duy Khánh khi tham gia Sao Nhập Ngũ mùa này, thậm chí ngay cả khi kết thúc chương trình, các sao vẫn còn trêu chọc Duy Khánh trên trang cá nhân của anh.

Minh Tú tiết lộ lý do bị ngất ở Sao nhập ngũ 2022

Hòa Minzy cũng từng trêu chọc Duy Khánh vì khoảnh khắc 'bất hủ'.

Sao Nhập Ngũ 2022 do Viettel Media sản xuất, chính thức lên sóng vào thứ 7 lúc 12h trên kênh QPVN bắt đầu từ 5/3. Khung giờ phát sóng trên khác hạ tầng khác lần lượt là 14h thứ 7 trên TV360; 20h thứ 7 trên SCTV6, 9h Chủ Nhật trên siêu ứng dụng Mocha và 10h Chủ Nhật trên Youtube chính thức của chương trình.

 DUY MON (tổng hợp).