Nam Em đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh, bức xúc lên tiếng: 'Trọng nam khinh nữ ít thôi'

Loan Mạc 2022-12-14 15:59
- Nam Em thẳng thắn cho biết dù chỉ còn một người hâm mộ cô cũng không bao giờ thay đổi tính cách và lối sống vốn có.

Sau khi thử sức ở hàng loạt cuộc thi sắc đẹp, Nam Em đang phát triển sự nghiệp ca hát khi góp mặt trong nhiều đêm nhạc phòng trà. Thời gian gần đây, Nam Em và Bạch Công Khanh trở thành bộ đôi được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, những ngày qua, cả hai bị bắt gặp hạn chế tương tác khi đứng chung sân khấu.

Nam Em đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh, bức xúc lên tiếng: 'Trọng nam khinh nữ ít thôi'

Tối 13/12, Nam Em đã đích thân giải thích mọi chuyện với người hâm mộ. Người đẹp cho biết sức khỏe của cô đang tuột dốc không kiểm soát: "Tôi gặp vấn đề về trí nhớ điều này làm cản trở cuộc sống của tôi và tôi thật sự rất là mệt mỏi với vấn đề này. Cơ địa tôi rất dễ trúng gió đó là lý do tại sao tôi luôn sử dụng dầu gió. Nhiều khi đang hát tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề tôi khá mệt mỏi với nó. Mà mỗi lần bị dính gió thì ai bị sẽ biết nhiều khi nói chuyện và hát sẽ khó đúng lời và mất tập trung. Nhiều khi tui cố quá có đôi khi nói sảng trên sân khấu nên tôi phải rút trước khi để mọi chuyện đi quá xa.

Nhan sắc tôi có thay đổi do từng dùng thuốc nhiều. Răng tôi cũng hay bị tuột nướu, tôi cũng rất muốn đi chỉnh lại cho mọi thứ được xinh đẹp hơn nhưng sức khoẻ không cho phép. Và tôi đang cần thời gian để bản thân hồi phục hẳn thì tôi mới làm được. Tôi cũng không thể cố làm điều ngoài sức lực của tôi được".

Nam Em đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh, bức xúc lên tiếng: 'Trọng nam khinh nữ ít thôi'

Nói về việc sẽ hạn chế hát tại các đêm nhạc phòng trà, người đẹp thổ lộ: "Dạo gần đây tôi rất hạn chế nhận những show phòng trà vì tôi biết nếu cứ lấy lý do sức khoẻ ra để ảnh hưởng đến chất lượng của đêm nhạc. Đây cũng là điều tôi từng nói với anh Bạch Công Khanh là sẽ không muốn nhận thêm show vì sợ ảnh hưởng. Tôi không muốn vì một lý do bất khảng kháng mà phải bắt người khác chịu đựng mình".

Đồng thời, nhân dịp này cô cũng đính chính phát ngôn xôn xao liên quan đến Bạch Công Khanh những ngày vừa qua: "Tôi được hỏi: 'Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không?', tôi trả lời là: 'Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung nhân hậu và tử tế. Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng'''.

Nam Em bức xúc khi bị một số khán giả áp đặt lối sống. Người đẹp cũng thừa nhận sẽ "giải nghệ" nếu bị đẩy đến bước đường cùng. Cụ thể cô nàng chia sẻ: "Nếu mà showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tui sẽ rút. Tôi sống cuộc sống khác, không có lý do gì để tôi phải sống thảo mai lên để đạt được cái tôi muốn. Nhưng mà tôi không tin là nghệ thuật không có chỗ đứng cho người nghệ sĩ chân chính. Có chửi tôi rủa tôi cứ thoải mái".

Nam Em đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh, bức xúc lên tiếng: 'Trọng nam khinh nữ ít thôi'

Nữ ca sĩ trẻ bức xúc nói thêm: "Trọng nam khinh nữ ít thôi. Nếu là giá trị con gái mất giá trị vì cái này, vì cái kia thì trong khi con trai làm sai điều gì đều tha thứ, đều nghĩ bản chất đàn ông là như vậy rồi. Đến khi nào thì chúng ta mới thôi phán xét một vấn đề một cách công tâm? Nhìn vấn đề một cách rõ ràng? Là phụ nữ với nhau, nhưng khi thay vì bảo vệ chúng ta lại lên án chỉ trích. Mọi người muốn nhìn cái mọi người tò mò, muốn xem cái mọi người nghĩ. Nhưng khi cái mọi người đã nhìn thấy thì con gái luôn là người bị đem lên vật tế?

Tôi thì quá quen với việc bị chửi rồi, tôi còn sức để vượt qua. Còn những người con gái ngoài kia xã hội thì sao? Tiếng nói của họ bị phớt lờ, và thậm chí họ phải sống vì miếng cơm bát gạo mà quên luôn lòng tự trọng của mình. Cho dù FC của tôi chỉ còn một người thì tôi vẫn không thay đổi bản chất của một người đang cần được tôn vinh: "Trung hậu, đảm đang, thật thà, dũng cảm". Hiện tại những chia sẻ của cô đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 hotgirl Việt ngày càng xinh đẹp và gợi cảm