Nam Em khóc nấc trên sân khấu chung kết Miss World Vietnam 2022

Loan Mạc 2022-08-13 11:10
- Người đẹp đến từ Tiền Giang phải dừng chân sớm ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô bị trượt khỏi top 5 sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Tối 12/8, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022 - đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, quê Đồng Nai. Á hậu 1 là người đẹp Nguyễn Lê Bảo Ngọc và á hậu 2 là người đẹp Nguyễn Phương Nhi.

Ngoài top 3 chung cuộc, thành tích của Nam Em cũng gây nhiều ý kiến. Chân dài Tiền Giang dừng chân ở top 10, đồng thời giành 2 giải phụ Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích.

Nam Em khóc nấc trên sân khấu chung kết Miss World Vietnam 2022

Cô đã bật khóc khi giành được 2 giải thưởng phụ và được mọi người chú ý. Ngay cả Á hậu Phương Anh cũng phải an ủi khi chứng kiến ​​khoảnh khắc xúc động của Nam Em.

Nam Em khóc nức nở khi giành được hai giải phụ gồm Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp truyền thông. Phản ứng trên sân khấu của cô khiến cả khách mời và người xem bối rối. MC Nguyên Khang lúc đó phải lên tiếng giải thích:"Những giọt nước mắt này của Nam Em thay cho lời cảm ơn gửi đến khán giả. Cô ấy đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ là đã chiến thắng bản thân mình. Giây phút rất xúc động trên sân khấu".

Trước thềm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Nam Em chắc suất trong top 10 với 5.689 điểm dẫn đầu bình chọn. Không ngạc nhiên khi cô gái 26 tuổi giành được giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất.

Nam Em khóc nấc trên sân khấu chung kết Miss World Vietnam 2022

Nhìn từ bên ngoài, Nam Em là thí sinh có sức ảnh hưởng truyền thông nhất trong số 37 người đẹp. Cô cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ. Sau khi chị gái song sinh của Nam Anh - Lệ Nam lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khán giả ngày càng quan tâm đến hành trình của người đẹp tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Nhiều người hâm mộ Nam Em hy vọng cô đi sâu nhất trong đêm chung kết và có phần thể hiện tốt hơn Lệ Nam. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra.

Nam Em cũng không bứt phá được trong đêm chung kết diễn ra tại Quy Nhơn tối 12/8. So với các thí sinh khác, cô không tạo được điểm sáng trên sàn catwalk.Việc cô bị rớt khỏi top 5 cuộc thi đã trở thành chủ đề bàn tán. Trên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn sắc đẹp, có 2 luồng ý kiến ​​về thành tích của Nam Em.

Nam Em khóc nấc trên sân khấu chung kết Miss World Vietnam 2022

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng vị trí top 10 là phù hợp với Nam Em. Cô có sức khỏe không tốt và vướng vào nhiều scandal đời tư trong quá khứ.

Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam gia nhập làng giải trí với danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Miss Earth-Hoa hậu Trái đất và lọt vào top 8. Hiện cô là người mẫu ảnh, ca sĩ và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Phụ nữ sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút mà an lòng