Mỹ nhân Việt vỡ mộng vì kết hôn khi chưa đầy 20 tuổi: Chuyện hôn nhân xin đừng vội

Loan Mạc 2023-05-25 19:00
- Kết hôn khi chưa đủ trưởng thành, không ít mỹ nhân Việt rơi vào tình cảnh dang dở, vỡ mộng.

Vbiz có nhiều mỹ nhân lấy chồng khi mới 18, đôi mươi. Tiêu biểu có những cái tên như Quỳnh Lương, Kim Tuyến, Diệp Bảo Ngọc. . . Cả ba đều quyết định lên xe hoa khi còn rất trẻ và điểm chung của họ là cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu.

Quỳnh Lương 

Quỳnh Lương chia sẻ cô lấy chồng năm 18 tuổi vì "bác sĩ bảo cưới", đúng vào thời điểm thi tốt nghiệp. Từ nhỏ, nữ diễn viên đã không có một gia đình trọn vẹn. Cô sống với bà ngoại ở quê, lên Hà Nội học cấp 3 và ở với mẹ một thời gian, kiếm tiền tự lo cho bản thân từ năm lớp 11. Nếu không vì em bé, nữ diễn viên nghĩ rằng cô đã không có đủ sức mạnh để lấy chồng ở độ tuổi còn quá trẻ.

Theo Quỳnh Lương, trong hôn nhân, người phụ nữ luôn cần tìm sự an toàn để gắn kết nhưng cô lại không thấy điều này ở người đàn ông. Đây cũng là lý do khi kết hôn, Quỳnh Lương đã nghĩ đến một ngày nào đó, cuộc hôn nhân của cô phải dừng lại.

Mỹ nhân Việt vỡ mộng vì kết hôn khi chưa đầy 20 tuổi: Chuyện hôn nhân xin đừng vội

Cụ thể, nữ diễn viên cho hay: "Tôi được cưới hỏi đàng hoàng. Năm đó cưới xong tôi mới thi tốt nghiệp cấp ba. Một tháng sau cưới, tôi đi thi đại học khi đã mang thai con đầu lòng. Đến giờ, tôi vẫn tự hỏi nếu năm xưa mình không sinh con thì không hiểu mình có được ngày hôm nay không? Con chính là món quà đến sớm với tôi, là nguồn sức mạnh to lớn, giúp tôi vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống". 

Nói thêm vì do tan vỡ chỉ sau 3 năm hôn nhân, nữ diễn tâm sự: "Ngày đó chúng tôi ai cũng chỉ thấy mình đúng còn người kia sai. Chúng tôi không thấu hiểu nhau và tình cảm chưa đủ lớn để vượt qua mọi thứ. Những gì trong quá khứ là bài học giúp tôi trở thành con người như hiện tại".

Kim Tuyến

Nữ diễn viên Kim Tuyến quyết định lên xe hoa vào năm 19 tuổi và  trải qua đổ vỡ chỉ sau 3 năm chung sống. Sau khi ly hôn, cô gánh vác trách nhiệm chính nuôi dạy con gái.Nói về quá khứ, Kim Tuyến  cho biết cô và chồng cũ là mối tình đầu của nhau. Khi quyết định kết hôn, nữ diễn viên trải nghiệm để vun vén tổ ấm của riêng mình

Mỹ nhân Việt vỡ mộng vì kết hôn khi chưa đầy 20 tuổi: Chuyện hôn nhân xin đừng vội

Sau khi ly hôn, Kim Tuyến cố gắng gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng và chăm sóc con gái đang tuổi lớn. Cô tâm sự với khán giả: "Tôi từng ly hôn và mang trong tâm thế là một người mẹ đơn thân. Dù có đau khổ ra sao tôi vẫn hiểu được, mình sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc nuôi dạy và chăm sóc cho con. Chính vì những suy nghĩ này mà tôi luôn cố gắng thay đổi bản thân, mạnh mẽ từng ngày để làm chỗ dựa vững chắc cho con, để bảo vệ con”. 

Diệp Bảo Ngọc

Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc kết hôn khi mới 19 tuổi và ly hôn sau vài năm chung sống với diễn viên Thành Đạt. Sau khi "đường ai nấy đi", mỹ nhân Sài Gòn làm mẹ đơn thân và chưa đi bước nữa.

Nói về quyết định kết hôn sớm, Diệp Bảo Ngọc cho biết: "Thú thật lúc 19 tuổi, tôi muốn có cuộc sống gia đình. Chồng cũ tôi lại mang đến sự tin tưởng về một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp nên tôi chỉ làm theo cảm xúc. Khi bước vào hôn nhân, tôi mới nhận ra chúng tôi quá khác biệt nhau". 

Mỹ nhân Việt vỡ mộng vì kết hôn khi chưa đầy 20 tuổi: Chuyện hôn nhân xin đừng vội

Trước khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc suy nghĩ rất lâu về việc cho mình và đối phương cơ hội để hiểu nhau hơn. Đáng tiếc, cuối cùng mọi chuyện không thể giải quyết, để tránh ảnh hưởng đến con trai về lâu dài, cô quyết định ly hôn trong hòa bình.

Diệp Bảo Ngọc thừa nhận đổ vỡ hôn nhân ở độ tuổi 20 để lại cho cô dư chấn lớn. Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi kết hôn sớm và ly hôn rất nhanh sau đó. Dư chấn để lại rất nhiều. Có thể tôi sẽ quên trong một thời gian nhưng một lúc nào đó cũng khiến mình bị thổn thức. Lúc đó tôi biết mình chưa chữa lành vết thương trong lòng”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 người đẹp Việt khiến cư dân mạng 'thót tim' vì diện váy xẻ quá cao