Mỹ Linh thẳng thắn nói về "mối tình 6 năm" Bằng Kiều: "Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì"

Khánh Chi 2023-12-17 10:57
- Mỹ Linh và Bằng Kiều từng yêu nhau suốt 6 năm trước khi "đường ai nấy đi".

Gần đây, khi tham gia một chương trình phỏng vấn hậu trường của show thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh gây bất ngờ khi ôn lại kỷ niệm hẹn hò cùng Bằng Kiều.

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện với MC, khi được hỏi về kỷ niệm khi cùng Bằng Kiều song ca trong một đêm nhạc, nơi nhạc sĩ Anh Quân - ông xã của Mỹ Linh - là người đệm đàn cho bộ đôi nổi tiếng này, Mỹ Linh đã thể hiện sự thoải mái và tự tin.

Mỹ Linh thẳng thắn nói về mối tình 6 năm Bằng Kiều: Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì

Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: "Tôi rất là mừng vì bạn trai cũ vẫn hát rất hay, có thể 1 số nốt cao không còn rền vang được như xưa nhưng cảm xúc vẫn rất đong đầy. Thêm nữa, bạn trai cũ vẫn vô cùng duyên dáng, nói chuyện rất vui và tếu táo".

Mỹ Linh không ngần ngại nhận xét rằng, dù thời gian đã trôi qua và Bằng Kiều đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng anh vẫn giữ được bản chất không thay đổi. "Dù cuộc đời anh ấy có những khó khăn và stress, nhưng điều tuyệt vời là anh ấy vẫn giữ nguyên bản tính" Mỹ Linh chia sẻ thêm.

Mỹ Linh thẳng thắn nói về mối tình 6 năm Bằng Kiều: Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì

Mỹ Linh và Bằng Kiều từng là mối tình đầu của nhau. Cả hai từng hẹn hò suốt 6 năm trước khi "đường ai nấy đi". Một lần đi công tác nước ngoài và nhớ người yêu, nam ca sĩ từng sáng tác tặng Mỹ Linh bài Dòng sông sao. Năm 1997, sau khi đã chia tay, cả hai có hit Trái tim không ngủ yên (nhạc sĩ Thanh Tùng). Mỹ Linh nhớ khi thu âm ca khúc, chị mãi không thể bắt vào bài, khi Bằng Kiều đến, cả hai lập tức song ca ăn ý.

Hiện tại, Mỹ Linh đang hạnh phúc bên nhạc sĩ Anh Quân, trong khi Bằng Kiều cũng có một gia đình hạnh phúc với bạn gái Mai Anh và con trai. Bằng Kiều trước đó đã trải qua một cuộc hôn nhân và có 3 con trai với ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Mỹ Linh thẳng thắn nói về mối tình 6 năm Bằng Kiều: Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì

Mặc dù đã chia tay nhiều năm, Mỹ Linh thể hiện sự tôn trọng dành cho Bằng Kiều. Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm của mình: "Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì, mình phải dành cho nhau những lời đẹp đẽ nhất, bởi vì thực sự mà nói thì năm tháng đẹp nhất chúng ta ở bên nhau rồi. Bởi vì năm tháng thanh xuân là kỷ niệm rất đẹp."

Mỹ Linh hiện đang là một trong những nghệ sĩ nổi bật trong chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thu hút sự quan tâm từ khán giả. Bằng lòng nhiệt huyết, cô đã vượt qua giới hạn bản thân với việc biểu diễn ca hát, múa đương đại và thậm chí thực hiện các động tác lộn nhào trên sân khấu. Dự kiến, Mỹ Linh được dự đoán sẽ tiếp tục thể hiện tài năng và có cơ hội lớn giành vé debut vào phần cuối của chương trình.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thủ thuật tắt 'đã xem' trên Zalo một cách đơn giản nhất