Muôn vàn ‘thử thách hóc búa’ mỹ nhân Việt đặt ra cho chồng trước khi đón dâu

Loan Mạc 2022-11-30 08:35
- Trước Ngọc Hân, nhiều mỹ nhân Việt cũng từng đặt ra thử thách đón dâu cho chú rể và dàn phù rể.

Trước khi rước nàng về dinh, chồng của các mỹ nhân Việt như Minh Hằng, Ngọc Hân... đều trải qua nhiều cuộc thử thách.

Ngọc Hân

Ngày 27/11, đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, để đón dâu về dinh, chú rể và dàn bê tráp điển trai đã trải qua nhiều cuộc thử thách. Đặc biệt việc chuyền trứng bằng thìa càng đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận. Ngoài ra, chồng của Ngọc Hân còn phải trả lời rất nhiều câu hỏi để xem vợ hiểu đến đâu, nếu trả lời sai sẽ bị phạt chống đẩy.

Muôn vàn ‘thử thách học búa’ mỹ nhân Việt đặt ra cho chồng trước khi đón dâu

Sau nhiều thử thách, chú rể không khỏi vui mừng khi được gặp cô dâu xinh đẹp. Đứng trong phòng quan sát, Ngọc Hân mỉm cười hạnh phúc và rất vui vì chồng cô đã nỗ lực 100% để vượt qua khó khăn. Hôn lễ chính thức của Ngọc Hân - Phú Đạt sẽ được tổ chức vào ngày 10/12.

Minh Hằng

Nhân dịp đám cưới, Minh Hằng cũng đặt ra nhiều thử thách cho chú rể. Cụ thể, nữ ca sĩ yêu cầu chồng phải chụp ảnh giống người mẫu, nếu không vượt qua sẽ bị phạt ăn chanh. Tiếp theo, chú rể và phù rể phải đi qua một chiếc xà thấp mà không được chạm đầu. Cuối cùng, chú rể phải vượt qua thử thách leo cầu thang dọc theo hàng cửa sổ để "khóa môi" cô dâu.

Muôn vàn ‘thử thách học búa’ mỹ nhân Việt đặt ra cho chồng trước khi đón dâu

Hiện tại, Minh Hằng và chồng doanh nhân đang trải qua một cuộc hôn nhân vô cùng ngọt ngào. Dù cho đến nay Minh Hằng vẫn chưa lộ mặt chồng nhưng bù lại, cô cũng chăm chỉ cập nhật những câu chuyện ngọt ngào xung quanh cuộc sống hôn nhân với khán giả.

Đông Nhi

Đối mặt với thử thách vui nhộn không kém Minh Hằng nữ ca sĩ Đông Nhi yêu cầu chú rể và người đàn ông ăn hết chanh để đón cô dâu. Người hâm mộ không nhịn được cười khi xem Ông Cao Thắng và phù rể thực hiện thử thách.

Muôn vàn ‘thử thách học búa’ mỹ nhân Việt đặt ra cho chồng trước khi đón dâu

Sau 3 năm kết hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Người hâm mộ cũng không khỏi ngưỡng mộ khi chứng kiến cặp đôi trên hành trình xây dựng hạnh phúc, đồng thời gửi lời chúc phúc, mong cặp đôi luôn hạnh phúc.

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie và Lý Bình tổ chức hôn lễ vào ngày 25/4 với sự chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên, khi nhà trai đến để chuẩn bị đón dâu thì nhà gái lại bắt chú rể và phù rể phải uống hết mới được vào đón dâu.

Muôn vàn ‘thử thách học búa’ mỹ nhân Việt đặt ra cho chồng trước khi đón dâu

Nhưng vì để nhân vật chính còn đủ tỉnh táo để thực hiện các nghi lễ nên nữ diễn viên đã tạm tha cho nhà trai, dời thử thách tới cuối buổi lễ mới thực hiện. Kết quả là sau khi lễ cưới diễn ra, cô dâu Phương Trinh Jolie đã lập tức lấy rượu, chuốc say dàn bê tráp

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Người cần sẽ đến, người phải đi sẽ đi