Mới livestream đã bị dân mạng mỉa mai, Việt Hương nổi đoá khiến các fan hả hê

Sam 2023-11-06 16:05
- Việt Hương không ngại đối đáp với cộng đồng mạng trước những bình luận tiêu cực ảnh hưởng tới gia đình cô.

Mới đây, trong lúc livestream cùng ông xã Hoài Phương, Việt Hương đã bất ngờ nhận về câu hỏi khó. Theo đó, có cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã dành cho nữ nghệ sĩ. Cụ thể, một netizen để lại bình luận: "Vậy chị chỉ có một chồng này thôi hả chị?".

Việt Hương nổi đoá trên livestream, chuyện gì mà nhắc đến tên cả NS Hoài Linh?

Việt Hương đang livestream cùng với ông xã thì nhận câu trả lời khiếm nhã.

Không ngần ngại, Việt Hương thẳng thắn lên tiếng thừa nhận cô có nhiều chồng, trong đó có cả NSƯT Hoài Linh. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn: "Chị có nhiều lắm, chị có 50 người chồng. Anh Hoài Linh cũng là chồng của chị trên sân khấu mà ở Việt Nam, ai cũng tưởng anh Hoài Linh là chồng chị cả. Anh Hoài Tâm cũng là chồng chị luôn.

Cho nên bạn cứ hỏi cỡ nào Việt Hương cũng hãnh diện trả lời. Còn nhiều khi người 'có tật', bạn hỏi như vậy thì người ta không dám trả lời đâu. Có ai dám trả lời như Hương không, tôi có 50 ông chồng trên sân khấu".

Việt Hương nổi đoá trên livestream, chuyện gì mà nhắc đến tên cả NS Hoài Linh?

Việt Hương nổi đóa khiến các fan hả hê trước sự thẳng thắn của cô.

Việt Hương cũng chia sẻ thêm: "Câu hỏi đó không có duyên, bởi chị mới nói, dạng hỏi mà làm khó người ta đó, hiểu không... Hỏi mà không có duyên nhưng mình vẫn trả lời cho nó duyên dáng, ừ thì chị có 50 ông chồng...".

Hành động của bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nhận về nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả. Có thể thấy Việt Hương rất thẳng thắn và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bản thân và ông xã trước những lời khiếm nhã của cư dân mạng. Cô không sợ mất lòng ai. Khán giả đặc biệt là các fan rất ủng hộ nữ nghệ sĩ lên tiếng trước những thông tin tiêu cực, không đúng sự thật. 

Việt Hương nổi đoá trên livestream, chuyện gì mà nhắc đến tên cả NS Hoài Linh?

Việt Hương bên ông xã Hoài Phương. 

Việt Hương và Hoài Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, cả hai còn xây dựng được cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2006 tại Mỹ. Cặp đôi có một con gái và gắn bó hạnh phúc. Suốt nhiều năm qua, Hoài Phương sống ở Mỹ còn Việt Hương đi đi về về để hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và hải ngoại. Cũng bởi thế mà vợ chồng, con cái thường xa nhau.

Việt Hương nổi đoá trên livestream, chuyện gì mà nhắc đến tên cả NS Hoài Linh?

Gia đình của Việt Hương và Hoài Phương.

Đầu năm 2021, sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương quyết định đưa con gái về Việt Nam sinh sống, đoàn tụ với bà xã. Sau khi về nước, bên cạnh các công việc riêng, nam nhạc sĩ dành thời gian hỗ trợ vợ quản lý việc kinh doanh và làm thiện nguyện.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân viên mãn suốt 16 năm, Việt Hương thổ lộ: "Vì tôn trọng nhau nên chúng tôi ít gây lộn lắm. Khi có chuyện gì giận nhau, thì tôi sẽ nói là "em không nói nữa", hoặc chồng nói là "anh không nói nữa". Vài ngày sau, bình tĩnh lại, chúng tôi mới nói chuyện lại với nhau, giải thích cho nhau là vì sao hôm trước lại như vậy. Tính tôi rất nóng, nhưng khi sống chung thời gian dài, tôi biết lúc nào cần nói, lúc nào cần đi chỗ khác. Không biết sau này ra sao, nhưng hiện tại tôi thấy hai vợ chồng hợp nhau về nhiều mặt".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 thói quen xấu ngăn cản bạn tìm được người yêu