Hoài Phương tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới với Việt Hương sau 17 năm gắn bó

Anh Chi 2023-07-13 07:27
- Hoài Phương cho biết dù 17 năm gắn bó, anh chưa từng tổ chức đám cưới với Việt Hương.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Hoài Phương cho biết dù gắn bó với Việt Hương trong thời gian dài và có con gái Elyza, cặp đôi chưa từng tổ chức đám cưới. Nam nghệ sĩ giải thích rằng khi họ bắt đầu hẹn hò ở Mỹ đến khi thành vợ chồng, không có gia đình bên cạnh và cũng không có nhiều bạn bè, vì vậy cả hai không tổ chức lễ cưới lớn.

"Chúng tôi cứ thế cố gắng cùng nhau", chồng của diễn viên Nhà có năm nàng tiên chia sẻ. Đồng thời, nam nghệ sĩ mong ước sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ trong tương lai. Đây cũng là món quà anh dành tặng cho "nửa kia" sau thời gian dài gắn bó.

Hoài Phương tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới với Việt Hương sau 17 năm gắn bó

Hoài Phương kể trong suốt 17 năm ở bên Việt Hương, anh thấy vợ là người sống vị tha, luôn lo lắng, quan tâm đến người khác. Bà xã cũng là người luôn động viên, ủng hộ anh. trong mọi quyết định. 

Là chồng của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng song Hoài Phương không cảm thấy áp lực. Là người làm nghệ thuật, anh thấu hiểu được tính chất của nghề. Hoài Phương chấp nhận chuyện được khán giả yêu thương cũng như ghét bỏ. 

Trong năm 2022, Hoài Phương và Việt Hương quyết định đầu tư cho Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh để cùng nghệ sĩ Minh Nhí đào tạo diễn viên trẻ. Nói về quyết định này, nam nghệ sĩ cho biết vợ chồng anh đầu tư không phải để kiếm lời. 

Hoài Phương tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới với Việt Hương sau 17 năm gắn bó

“Mục đích của chúng tôi là làm một sân khấu để đền ơn nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Công Ninh. Đó là hai người thầy mà Việt Hương rất trân quý. Bên cạnh đó, vợ tôi muốn có một sân chơi cho đàn em để các bạn được học tập và có đất dụng võ. Với mục đích này thì chỉ có được chứ không có mất và cũng không có gì mạo hiểm cả”, chồng diễn viên Nhà không bán thẳng thắn.

Về kinh tế, Hoài Phương cho biết các vở diễn của sân khấu này luôn cháy vé. Anh vui mừng vì khán giả mong muốn xem một tác phẩm được trình diễn trực tiếp trên sân khấu.  Sau cuộc hôn nhân với với đạo diễn Nguyễn Quang Minh, danh hài Việt Hương kết hôn lần 2 với nhạc sĩ Hoài Phương. Nam nhạc sĩ có nhiều năm sinh sống tại Mỹ, đạt nhiều thành công tại hải ngoại. Anh cũng chăm sóc con gái để Việt Hương về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoài Phương tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới với Việt Hương sau 17 năm gắn bó

Kể từ tháng 3/2021, Hoài Phương quyết định đưa con gái về Việt Nam để sinh sống cùng vợ. Sau khi trở về quê hương, ông xã của nữ danh hài tham gia một số chương trình truyền hình và gây ấn tượng với vẻ ngoài lãng tử cùng cách trò chuyện điềm tĩnh, cùng tình cảm ngọt ngào dành cho "nửa kia".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review 4 loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trong mùa đông hanh