Việt Hương bỗng đăng đàn "cực căng" về tình bạn, chuyện gì đây?

Loan Mạc 2023-02-24 10:33
- Những chia sẻ mới đây của Việt Hương khiến người hâm mộ tò mò muốn biết người bạn đã làm cô thất vọng là ai.

Mới đây, Việt Hương thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Có những nhân vật bao nhiêu năm mình coi như bạn thân, mình quan tâm, khuyên nhủ mình theo dõi hành trình cuộc sống của họ. Họ chưa bao giờ đem lại lợi ích cho mình? Mình gọi tới coi như "họa". Nghe đau thấu lòng không cả nhà?

Mình chân thành với tình bạn đó, vì mình nghĩ hữu duyên mới chung 1 chuyến xe. Mình chơi với bạn hết lòng bạn chơi lại hết hồn. Vậy thì mời bạn xuống xe nhé, mãi mãi ghi nhớ mình đã từng quý bạn! Còn giờ dẹp ngay trong đầu, để có năng lượng tích cực vui vẻ đi làm. Mình làm trời thấy".

Việt Hương bỗng ''đăng đàn'' cực căng về tình bạn, chuyện gì đây?

Hiện tại, người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết người bạn từng khiến Việt Hương thất vọng là ai? Người đó có hoạt động trong showbiz không? Tuy nhiên,  nữ diễn viên hài không tiết lộ thêm về tình bạn tan vỡ. Thay vào đó, cô thề với lòng mình rằng sẽ không bao giờ nghĩ về người đó nữa.

Trước đây, Việt Hương là sao nữ nổi tiếng sống hết mình vì bạn bè. Trong Vbiz, nữ danh hài có nhiều bạn thân như cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoàng Mập, Tiết Cương, Cát Phượng... Giữa họ chưa từng xảy ra xích mích.

Việt Hương bỗng ''đăng đàn'' cực căng về tình bạn, chuyện gì đây?

Việt Hương không chỉ sống hết lòng vì bạn bè mà còn thường xuyên tặng cho bạn tri kỉ những món quà đắt tiền như xe hơi, trang sức đắt tiền... và sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc khi bạn gặp khó khăn. Phải nói phong thái của nữ danh hài được mọi người ngưỡng mộ, đúng chuẩn "bạn nhà người ta".

Nói về tính cách của Việt Hương, nghệ sĩ Hoàng Mập từng nói: "Việt Hương đi mua quà cho mình, tặng mặt Phật quá đẹp và sợi dây chuyền 2 cây vàng. Em ấy hứa 1 năm tặng 1 cây. Vậy sang năm được 3 cây. Vậy 100 năm sau Hoàng Mập được bao nhiêu cây vàng".

Đặc biệt hơn cả là tình bạn của Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài. Nói về tình bạn sâu đậm này, Việt Hương từng tiết lộ trong một game show một tay mình nuôi "anh trai", thậm chí còn chăm anh hơn cả người vợ đã bên nhau 3 thập kỷ. Từ những chiếc áo đến những bữa ăn của Chí Tài đều do cô tự tay lựa chọn và lo liệu, cũng chẳng rõ đã bỏ biết bao cơm áo gạo tiền.

Việt Hương bỗng ''đăng đàn'' cực căng về tình bạn, chuyện gì đây?

Hiện, Việt Hương có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương và ái nữ. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, cô không chỉ tạo dựng được danh tiếng mà còn sở hữu trong tay khối tài sản đáng nể khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Nhưng, không vì giàu có mà sống ích kỷ, Việt Hương luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đâu chỉ có nữ giới, những sao nam này cũng chuộng trang điểm đậm