Mới 8 tuổi, con trai Khánh Thi và Phan Hiển nói câu khiến bố mẹ "đứng hình"

Khánh Chi 2023-05-13 18:27
- Mới 8 tuổi, Kubi là cậu bé hiểu chuyện, biết thương mẹ, khiến cả Phan Hiển và Khánh Thi đều bất ngờ.

Mới đây, Phan Hiển thu hút sự chú ý khi tham gia thử thách chăm con trong 48 giờ liên tục, không nhận được sự giúp đỡ từ bà xã. Đáng chú ý là khi con trai của cặp đôi - bé Kubi bất ngờ nói: "Mẹ đã cực khổ rồi nên ba phải biết để thử cảm giác khổ của mẹ bao nhiêu phần trăm"

Câu nói của Kubi khiến cả Khánh Thi và Phan Hiển đều "đứng hình". Họ không ngờ cậu con trai nhỏ ngày nào đã hiểu chuyện như vậy. Kubi tên thật là Nguyễn Minh Cường sinh năm 2015. Cậu bé sở hữu tài năng trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao và được nhận xét là tình cảm, tốt bụng, biết quan tâm đến người khác.

Mới 8 tuổi, con trai Khánh Thi và Phan Hiển nói câu khiến bố mẹ đứng hình

Khánh Thi từng trải lòng: “Kubi có một cái rất là đáng yêu là nó hay cười. Nó luôn luôn cười”. Trước đó, Phan Hiển không giấu được xúc động khi tiết lộ mỗi buổi tối, con trai thường cầu nguyện ba mẹ luôn yêu thương nhau.

“Trước khi đi ngủ thì bé hay cầu nguyện. Bé không có cầu nguyện nhẩm đâu bởi vì con nít mà. Câu đầu tiên bé cầu nguyện với Chúa là xin Chúa cho hai ba mẹ yêu thương nhau”, ông bố 2 con kể.

Khánh Thi từng nghẹn ngào khi kể chuyện con trai buồn vì chứng kiến bố mẹ thường xuyên cãi vã. Chính vì vậy, cậu bé luôn cầu nguyện gia đình sống hòa thuận.

Mới 8 tuổi, con trai Khánh Thi và Phan Hiển nói câu khiến bố mẹ đứng hình

Phan Hiển cũng bật mí về lời cầu nguyện thứ 2 của con với Chúa. Cậu bé mong bố thi tốt, đạt vị trí dẫn đầu như mong đợi: “Mong cho ba luôn luôn thi tốt bởi vì Kubi không muốn nhìn ba đứng ở vị trí số 2”. 

Vừa qua, Kubi khiến Phan Hiển và Khánh Thi tự hào vì giành Huy chương Vàng, giải cao nhất hạng thiếu nhi 1 ở cuộc thi Syllabus World Championship 2023 diễn ra tại Ý. Cậu bé rất vui nhưng không quên trêu đùa bố khiến dân tình bật cười. "Bi cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên Bi được huy chương vàng ở Ý. Lần này ba của Bi không được huy chương nên Bi cũng vui lắm", cậu bé nói. 

Mới 8 tuổi, con trai Khánh Thi và Phan Hiển nói câu khiến bố mẹ đứng hình

Con trai đầu lòng của Khánh Thi tiết lộ: "Bi lúc nào cũng tập luyện cực khổ hết, có ngày Bi tập khoảng 5 tiếng đồng hồ, có ngày chỉ khoảng 2 tiếng thôi. Tại vì ba mẹ Bi thấy Bi mệt quá, Bi sắp gục ngã nên ba mẹ Bi cho Bi nghỉ".

Là con của cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng, Kubi bộc lộ tài năng từ khá sớm. Khánh Thi khẳng định vợ chồng cô chưa từng chỉ dạy Kubi bất cứ một động tác nào. Từ năm 2 - 3 tuổi, cậu bé đã thể hiện niềm đam mê với bộ môn dancesport. Thời gian này, Khánh Thi cho con đến phòng tập, để con tự đi xung quanh và quan sát, cho đến một ngày bé tự nhấc chân lên và nhảy.

"Thi chưa bao giờ muốn dạy Kubi nhảy vào nề nếp là vì thế. Sợ mất đi sự sáng tạo của con. Vì suy cho cùng con còn cả quãng đời rất dài phía trước để học và trau dồi nếu con muốn theo nghiệp ba mẹ", bà mẹ cho hay.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 
 
Chỉ cần nằm hóp bụng và tập 3 động tác này bụng ngấn mỡ đến mấy cũng thon gọn