Miss Universe chấp nhận thí sinh đã lập gia đình, Phạm Hương được fan gọi tên đi thi

Anh Chi 2022-08-07 17:11
- Dù ở ẩn đã lâu, Phạm Hương vẫn là cái tên được fan tin tưởng sau khi nghe thông báo mới nhất từ cuộc thi Miss Universe.

Miss Universe- Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới ra đời năm 1952, do một công ty thời trang ở California (Mỹ) sáng lập. Năm 1996, Donald Trump chính thức sở hữu bản quyền chương trình này. Sau khi trở thành tổng thống Mỹ, ông Trump bán bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ cho IMG Models - công ty người mẫu có trụ sở ở New York (Mỹ). 

BTC Miss Universe nhận ý kiến trái chiều khi cho phép phụ nữ đã lập gia đình dự thi

Trải qua 72 năm lịch sử, Miss Universe là một trong hai cuộc thi nhan sắc lâu đời và khắc nghiệt nhất hành tinh, bên cạnh Miss World. Những năm gần đây, BTC cuộc thi liên tục thay đổi luật chơi để cạnh tranh với các cuộc thi mới nổi như như Miss Grand International, Miss Supranational… Mới đây, BTC cuộc thi Miss Universe gây chấn động khi thông báo cho phép các phụ nữ đã lập gia đình, sinh con dự thi từ năm 2023.

Trong email gửi các giám đốc quốc gia hôm 6/8, ban tổ chức thông báo: "Từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 và các cuộc thi quốc gia để tìm kiếm ứng viên, phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc có con, đều có thể dự thi". 

Thông tin được BTC công bố gây xôn xao dư luận. Nhiều người ủng hộ quyết định này nhưng cũng có nhiều người phản đối và đưa ra các lý lẽ khác nhau. Nhiều fan nhan sắc nước nhà liên tục gọi tên Phạm Hương. Nàng hậu gốc Hải Phòng giờ đây đã yên bề gia thất. Nhưng với quyết định của BTC Miss Universe lần này thì cô hoàn toàn có thể tham dự cuộc thi mà chứng minh khả năng của mình một lần nữa.

Tuy vậy, đây chỉ là nhận định một chiều của các fan mà thôi. Hiện tại, Phạm Hương cho biết cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và muốn "nhường hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng". Vì vậy, khả năng người đẹp sinh năm 1991 dự thi là không cao.

Phạm Hương là nhan sắc được lòng công chúng.

Tuy vậy, khi tham dự Miss Universe, cô vẫn trắng tay.

Nàng hậu sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, khả năng trình diễn ấn tượng.

Nhiều fan mong đợi nàng hậu sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe một lần nữa. 

BTC cuộc thi Miss Universe lý giải: "Chúng tôi tin rằng phụ nữ cần có quyền tự định đoạt cuộc sống, và các quyết định cá nhân của mỗi người không nên là rào cản đối với sự thành công của họ. Dữ liệu gần đây cũng cho thấy trung bình tuổi kết hôn và mang thai lần đầu của phụ nữ trên toàn cầu là 21". BTC cho biết trước khi đưa ra quyết định này, họ đã tham khảo ý kiến từ các giám đốc quốc gia của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. 

Theo đại diện Miss Universe Việt Nam, cuộc thi Miss Universe mở rộng đối tượng thi, không có nghĩa là bắt buộc các quốc gia phải tuân thủ quy định mới. Cuộc thi Miss Universe Việt Nam sẽ bàn bạc lại để đưa ra quyết định dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có thị hiếu của khán giả. Năm 2018, cuộc thi Miss Universe cũng từng gây tranh cãi khi chấp nhận thí sinh chuyển giới dự thi.

Miss Universe là sân chơi sắc đẹp uy tín và có sức hút lớn.

Các đại diện được chọn chiến thắng đều hết sức thuyết phục và xứng đáng, Harnaaz Sandhu là minh chứng. 

Hoa hậu Catriona Gray trao vương miện cho Zozibini Tunzi. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà