Phạm Hương tiếp tục lấp lửng khoe chồng đại gia

Loan Mạc 2022-08-03 23:46
- Việc Phạm Hương liên tục "khoe chồng như không khoe" khiến nhiều cư dân mạng càng thêm tò mò.

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc trong loạt ảnh gia đình được chụp tại Việt Nam. Sau bức ảnh chụp chung với các con, lần này đến lượt chồng xuất hiện cùng cô.

Nhưng cũng như nhiều bức ảnh trước đó, Phạm Hương chọn cách giấu mặt, chỉ để lộ vóc dáng cao ráo của bạn đời.

Cách đây không lâu, Phạm Hương đã chia sẻ một số khoảnh khắc tương tự trong ảnh cưới được thực hiện tại Việt Nam.

Việc nàng hậu cứ "khoe chồng như không khoe" khiến không ít cư dân mạng cảm thấy "sốt ruột" và càng tò mò về ngoại hình cũng như danh tính của người bạn đời của cô.

Trong chuyến về Việt Nam mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chia sẻ lý do không công khai chồng đại gia sau nhiều năm chung sống.

"Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản.

Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", cô nói.

Phạm Hương dính nghi án hẹn hò với doanh nhân Việt kiều Mỹ B.P.T trước khi sang Mỹ định cư.

Cho đến tháng 8/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tuyên bố ra nước ngoài chữa bệnh, kết hợp mở rộng công việc. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương thực sự sang Mỹ để dưỡng thai và sinh con cho đại gia. Về vấn đề mang thai, phía mỹ nhân phủ nhận.

Cho đến cuối năm 2019, Phạm Hương xác nhận cô sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Con của Phạm Hương là một cậu bé đáng yêu tên Maximus. Vào tháng 7 năm 2021, Phạm Hương tiếp tục sinh con trai thứ hai, đặt tên là Apollo.

Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: 'Sốt cả ruột'

Dù không ngần ngại chia sẻ ảnh của hai con nhỏ nhưng Phạm Hương chưa bao giờ tiết lộ ngoại hình cũng như danh tính của bố đứa trẻ.

Vào đầu năm 2020, trên mạng xã hội đã từng xuất hiện một bức ảnh của mẹ con Phạm Hương  với một người đàn ông cao lớn, được cho là người chồng giàu có. Điều đáng nói, đây chính là B.P.T - doanh nhân từng bị đồn hẹn hò Phạm Hương nhiều năm trước đó.

Theo một số nguồn tin, cha của con trai Phạm Hương là CEO của một công ty chuyên kinh doanh nhiều lĩnh vực xuất nhập khẩu ở New York, bao gồm hàng hóa, ô tô và bất động sản. Vị doanh nhân này có khối tài sản "không phải dạng vừa" với dinh thự đồ sộ và những chiếc limousine đắt tiền.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 hậu duệ nhí có khả năng siêu phàm hơn cả nhà tiên tri Vanga