Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp lấy chồng

Anh Chi 2023-11-07 10:00
- Minh Tú bị nhiều người soi vòng 2 lớn bất thường trong tiệc cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt được tổ chức ở Cam Ranh.

Trong lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Cam Ranh, nữ siêu mẫu Minh Tú đã đưa ra một lời hứa chắc nịch thu hút sự chú ý. Cụ thể, cô đã tuyên bố: "Nếu tôi bắt được hoa cưới tối nay, tôi sẽ lấy chồng." Minh Tú sau đó đã mở chiếc hộp và nhận được hoa cưới. Vì vậy, fan hối thúc cô thực hiện lời hứa. Điều này đã khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt đến ngoại hình của nữ siêu mẫu trong lễ hội.

Mới đây, dân mạng soi những bức ảnh team qua đường chụp Minh Tú đã soi ra hình ảnh cô xuất hiện với vòng eo lùm lùm. Nhiều người đặt nghi vấn có thể siêu mẫu đã mang bầu với bạn trai và sắp lên chức. Tuy nhiên, có một số người khác cho rằng sự thay đổi vóc dáng của Minh Tú có thể liên quan đến góc chụp, làm cô trông khác lạ. Trong những bức hình tự đăng, có thể thấy Minh Tú vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, nhận nhiều lời khen ngợi.

Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp cưới

Minh Tú vướng nghi vấn mang bầu sau nhiều lần thông báo "sắp kết hôn".

Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp cưới

Minh Tú khoe vóc dáng "chuẩn đét" trong những bức ảnh tự đăng.

Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp cưới

Minh Tú hứa nếu bắt được hoa cưới sẽ lấy chồng. Fan hối thúc cô mau thực hiện lời hứa.

Trước chung kết Miss Grand International 2021, Minh Tú từng hứa hứa rằng nếu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc giành vị trí trong top 3 cuộc thi, cô sẽ lập tức lấy chồng. Minh Tú đã tuyên bố rằng: "Tối nay top 3, tôi công khai ‘chúng ta’ luôn. Hoa hậu, tôi lấy chồng luôn. Chơi tới bến". Và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thể hiện xuất sắc, giành ngôi vị Miss Grand International 2021. Nhiều fan liên tục réo gọi Minh Tú thực hiện lời hứa.

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Được biết, Minh Tú và bạn trai quen biết nhau từ năm 2011 và hẹn hò một năm sau đó. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi đã từng chia ly và sau đó hàn gắn lại.

Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp cưới

Nữ siêu mẫu từng nói về bạn trai: "Không phải là một người chức cao vọng trọng hoặc quá giàu có nhưng bạn này là một người rất tử tế không chỉ với bản thân Tú mà với những người xung quanh. Mọi thứ khi mình ở gần người đó, họ sẽ truyền cho mình năng lượng rất bình an, yên bình, không drama".

Vào tháng 6/2022, Minh Tú từng đề cập đến chuyện kết hôn với truyền thông: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lễ tân hôn Gin Tuấn Kiệt - Puka: Dàn bê tráp khoe visual đỉnh cao, sính lễ gây chú ý