Minh Hằng thừa nhận mâu thuẫn với ông xã sau khi có con, chuyện làm dâu hào môn thế nào?

Khánh An 2024-05-03 11:00
- Trong bài phỏng vấn mới đây, Minh Hằng hé lộ về mâu thuẫn của cô với ông xã doanh nhân sau khi về chung một nhà.

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng chính thức lên xe hoa và bắt đầu cuộc sống mới bên người chồng doanh nhân. Từ đó đến nay, cô vẫn tận hưởng hạnh phúc bên ông xã và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày của mỹ nhân này đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Mặc dù có một hôn nhân viên mãn, Minh Hằng cũng không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn với ông xã. Cô đã chia sẻ rằng cả hai đều là những người hướng ngoại. Tuy nhiên, kể từ khi có con, nữ ca sĩ mong muốn dành hết thời gian và tâm trí cho việc chăm sóc con cái và cô mong muốn chồng mình cũng sẽ như vậy. Điều này khiến ông xã Minh Hằng cảm thấy áp lực.

Minh Hằng thừa nhận mâu thuẫn với ông xã sau khi có con, chuyện làm dâu hào môn thế nào?

"Thật ra cũng đúng, khi yêu nhau, hợp nhau nên mới lấy nhau nhưng có câu "yêu nhau vì cái gì thì vì cái đó mà mâu thuẫn. Tôi và chồng đều là người hướng ngoại, đều thích làm việc và được giao du nhiều ở ngoài xã hội. Nhưng khi có con, tôi lại hướng về bên trong và muốn dành hết thời gian cho bé. Tôi đòi hỏi chồng cũng phải như vậy, nên anh hơi áp lực. Tại vì bản năng của một người mẹ là muốn dành thời gian tốt nhất cho con nên đôi khi giữa hai vợ chồng có chút mâu thuẫn", Minh Hằng tâm sự.

Sao phim Chị chị em em 2 bật mí mâu thuẫn giữa cô và chồng chỉ xoay quanh chuyện con cái. "Cách đây 2-3 ngày tôi có nói với anh: "Yêu nhau 8 năm mình không có vấn đề gì xảy ra cả nhưng 8 tháng qua có rất nhiều chuyện, nó bù cho 8 năm vừa rồi", cô bộc bạch.

Minh Hằng thừa nhận mâu thuẫn với ông xã sau khi có con, chuyện làm dâu hào môn thế nào?

Ngoài ra, Minh Hằng cho biết cô ở riêng, gần nhà bố mẹ chồng nên không làm dâu. Khi có thời gian, vợ chồng cô vẫn về thăm gia đình hai bên. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn chu toàn công việc bên gia đình chồng và giữ mối quan hệ giữa hai bên thông gia khá tốt.

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi không cần phải làm dâu. Trước đây tôi ở với bố mẹ, sau đó lấy chồng thì phải theo chồng chứ. Nhưng tôi yêu cầu chồng mua một căn nhà gần bố mẹ để sắp xếp chuyện gia đình 2 bên. Nói chung mối quan hệ gia đình 2 bên khá dễ thở. Chúng tôi sống riêng, mỗi khi có dịp các thành viên mới tụ hội với nhau. Tôi là người hướng ngoại, thường ra ngoài tiếp xúc nhiều nên những chuyện chăm lo, thăm hỏi nhà chồng với tôi không quá khó".

Minh Hằng thừa nhận mâu thuẫn với ông xã sau khi có con, chuyện làm dâu hào môn thế nào?

Cô cũng cảm thấy bản thân là người may mắn khi được gia đình chồng thông cảm và tin tưởng. Minh Hằng cho biết cô và chồng đã tìm hiểu nhau trong một thời gian dài. Gia đình hai bên đã thông suốt chuyện cá nhân và công việc của cả hai. Vì vậy, gia đình chồng tin tưởng và ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Đến nay, vợ chồng Minh Hằng đã có bé Mỡ cực đáng yêu và cuộc sống ngày càng hòa hợp, hạnh phúc.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn