Minh Hằng hạ sinh quý tử, Mai Phương Thúy, Đông Nhi xếp hàng "xin vía"

Anh Chi 2023-08-24 09:40
- Sau khi Minh Hằng sinh quý tử đầu lòng, hội bạn thân "Gia đình văn hóa" đã đến thăm 2 mẹ con, đồng thời "xin vía" từ nữ ca sĩ.

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của Minh Hằng, nữ ca sĩ hạ sinh con trai đầu lòng nặng 3kg vào ngày 23/8. Hiện tại sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định.  Những hình ảnh đầu tiên của em bé được người quản lý, trợ lý và em dâu của Minh Hằng đăng tải trên mạng xã hội. Em bé được tiết lộ có tên thân mật ở nhà là Mỡ.

Minh Hằng tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân vào tháng 6 năm ngoái, chỉ vài ngày trước sinh nhật 35 tuổi. Sau đám cưới, cô dùng phương pháp IVF để mang thai. Cô cảm thấy may mắn vì thành công ngay lần đầu thực hiện IVF. Dù vậy, quá trình đó, nữ diễn viên trải qua nhiều nỗi sợ và áp lực. Thậm chí, cô từng bị dọa sảy thai.

Minh Hằng hạ sinh quý tử, Mai Phương Thúy, Đông Nhi xếp hàng xin vía

Minh Hằng khoe nhan sắc rạng ngời sau khi sinh con trai. 

Sau khi biết Minh Hằng sinh quý tử, Phạm Quỳnh Anh cùng hội chị em "Gia đình văn hóa" đã đến thăm giọng ca 8X cùng thiên thần nhí. Trong khung hình, có thể nhận thấy Mai Phương Thúy, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã đến gặp mặt, hỏi thăm, chúc mừng gia đình Minh Hằng sau khi cô vượt cạn.

Nữ ca sĩ còn khéo léo "xin vía" thay cho hội chị em: "Hello con trai. Cho các cô xin vía nhé". Nhiều khán giả trầm trồ khen ngợi vẻ ngoài của Minh Hằng sau khi sinh con. Số còn lại mong Đông Nhi, Mai Phương Thúy sớm "xin vía" từ Minh Hằng, sớm có thêm thiên thần nhỏ đáng yêu. 

Minh Hằng hạ sinh quý tử, Mai Phương Thúy, Đông Nhi xếp hàng xin vía

Hội chị em "Gia đình văn hóa" đã  có mặt để thăm hỏi, chúc mừng Minh Hằng và gia đình. 

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn son sắt, bền chặt của nhóm bạn thân "Gia đình văn hóa": "Trộm vía con trai ơi cưng cưng. Xin vía nè", "Gớm các cô đến sớm thật đấy", "Mừng bé Heo đã làm mẹ", "Vui quá vui"..... Trước đó, thông tin Minh Hằng mang thai con đầu lòng cũng được nhóm bạn thân này thông báo đến tất cả các khán giả. 

Sau khi đón con đầu lòng, sao phim Chị chị em em 2 không giấu được sự xúc động. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông". Khi nhìn thấy đàn chị đã sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức để lại bình luận chúc mừng Minh Hằng và nhóc tỳ: "Ôi chúc mừng chị và cả nhà. Chào đón cục Mỡ".

Minh Hằng hạ sinh quý tử, Mai Phương Thúy, Đông Nhi xếp hàng xin vía

Minh Hằng đẹp rạng ngời suốt thai kỳ. 

Ở tuổi U40, Minh Hằng chọn mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì muốn chủ động việc làm mẹ. Sau khi đậu thai, mỹ nhân dành toàn bộ thời gian ở nhà nghỉ ngơi, tìm hiểu thông tin về việc sinh em bé. Nữ ca sĩ đăng tải video chia sẻ kinh nghiệm giữ sức khỏe khi mang bầu. Mỗi tháng, Minh Hằng cùng ông xã đi du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, mỹ nhân 8X cũng tham gia các lớp học vẽ tranh, làm nến, gốm - những hoạt động thai giáo.

Anh Chi

 

 
Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn