Mẹ vợ Cường Đô La từng có tới 2 người mẹ kế, "di truyền" cho Đàm Thu Trang cách đối xử với Subeo

Loan Mạc 2023-03-20 14:00
- Thái độ và cách chăm sóc của Đàm Thu Trang đối với Subeo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi hẹn hò với Cường Đô La, dù biết anh đã có một đứa con, Đàm Thu Trang  đã gạt bỏ nhiều định kiến ​​xã hội và chăm sóc Subeo chu đáo. Thời điểm đó, Cường Đô La và bạn gái xứ Lạng luôn có mặt con trai khi đi chơi, những bức ảnh chụp chung của cả ba tạo cảm giác như một gia đình, biểu cảm rất tự nhiên.

Không ít lần, Đàm Thu Trang "ghi điểm" với những cái ôm, nắm tay che chở Subeo trên phố hay chụp ảnh tình tứ cùng cậu nhóc. Trong ngày cưới, khoảnh khắc cựu người mẫu thể hiện sự ân cần với con riêng của chồng khi không ngần ngại hôn lên má mình khiến nhiều quan khách có mặt xúc động. 

Đàm Thu Trang từng bị cư dân mạng đặt nghi vấn khi thường xuyên thân mật với bé Subeo. Sau khi đọc nhiều bình luận ác ý, mẹ vợ Cường Đô La đã lên tiếng: "Tôi có tới 2 người mẹ kế, một người đã không còn ở chung với bố chồng của tôi, nhưng hàng năm tôi vẫn tới thăm bà, bà rất tốt với gia đình tôi. Vậy nên những bạn không có thiện ý xin hãy tránh giúp, hãy sống tốt và chăm lo cho gia đình của bạn trước đi".

Mẹ vợ Cường Đô La từng có tới 2 người mẹ kế, di truyền cho Đàm Thu Trang cách đối xử với Subeo

"Mỗi con người chỉ có 1 lần được sống, nên tôi luôn dạy các con tôi tích đức, sống thiện. Nếu không ảnh hưởng đến các bạn, thì hãy đứng để coi, xin cảm ơn các bạn. Trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn đã hâm mộ, theo dõi Trang và Cường", mẹ Đàm Thu Trang nhấn mạnh.

Vì vậy, nhiều người cho rằng cựu người mẫu "thừa hưởng" tính cách, suy nghĩ của mẹ. Trả lời phỏng vấn sau khi về chung một nhà với Cường Đô La, Đàm Thu Trang chia sẻ rất xúc động khi nhận xét về Subeo. Dù không cùng dòng máu nhưng trong mắt cô, cậu bé là thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Vợ Cường Đô La cho biết: "Subeo là cậu bé rất tình cảm và biết quan tâm  về mặt thể chất cũng như thay đổi về mặt xúc cảm, mọi thứ sẽ dần trở nên nhạy cảm hơn khi ở lứa tuổi hiện tại. Nên mọi thứ mình nói ra hay thể hiện phải luôn luôn khiến cho con cảm thấy yên tâm, tin tưởng và cảm nhận được tình yêu thương của mình dành cho con".

Mẹ vợ Cường Đô La từng có tới 2 người mẹ kế, di truyền cho Đàm Thu Trang cách đối xử với Subeo

Hay như lần Đàm Thu Trang kể lại câu nói của Subeo khiến cô cảm động đến rơi nước mắt: "Cậu bé từng nói: 'Nếu cô và ba đám cưới xong thì con sẽ có 2 người mẹ, 1 là mẹ Hà, 2 là mẹ Trang'. Khi nghe con nói câu này tôi rất xúc động. Tôi cảm thấy mình thật sự phải có trách nhiệm với Subeo dù mình không sinh con ra".

Mẹ vợ Cường Đô La từng có tới 2 người mẹ kế, di truyền cho Đàm Thu Trang cách đối xử với Subeo

Không chỉ vậy, cô còn tự tay vào bếp nấu những bữa ăn ngon cho cậu nhóc, trổ tài cắt tóc cho con. Sau khi suchin chào đời, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều dành sự quan tâm cho Subeo, khiến hai anh em càng thêm thân thiết và yêu thương nhau hơn.

Cựu người mẫu không vồ vập, trưng trổ tình cảm mà nhẹ nhàng theo kiểu "mưa dầm thấm lâu", chăm sóc con riêng của chồng như con ruột. Nhiều người cho rằng, chính sự tốt bụng và chân thành của Đàm Thu Trang dành cho Subeo ngay từ đầu đã khiến cậu bé sẵn sàng mở lòng đón nhận cô là người mẹ thứ hai của mình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"