Mẹ ruột Minh Tú thần thái không kém cạnh khi chụp ảnh cùng con gái siêu mẫu

Loan Mạc 2023-03-07 09:00
- Minh Tú dường như 'lép vế' trước thần thái của mẹ ruột trong bộ ảnh chụp cùng nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ cùng thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật. Trên trang cá nhân, trong chia sẻ mới nhất, Minh Tú cho biết mẹ cô rất thích chụp ảnh, nhắn tin là có thể đồng ý ngay. "Mỗi lần rủ chị Hoa đi chụp hình là chỉ khoái lắm, chỉ đi liền à" - Minh Tú bộc bạch.

Ngoài ra, Minh Tú còn bày tỏ mong muốn vô cùng đặc biệt. "Đang tưởng tượng mà có thêm 1 "bà cóc" nữa là đủ gia đình 3 thế hệ. Kaka. Không biết "bà cóc" đó có thừa hưởng nết sồn từ bà ngoại không nữa" - Minh Tú chia sẻ.

Nhiều người mơ hồ hiểu rằng "bà cóc" mà Minh Tú được đề cập ở đây có thể là "công chúa" của thế hệ tiếp theo. Mỗi lần Minh Tú nói gì về chồng con đều khiến dân tình chú ý. mẹ ruột - dì Ánh Hoa thì dường như mọi sự chú ý đều dồn về phía mẹ Minh Tú.

Bên dưới phần bình luận của bài viết, nhiều cư dân mạng đã dành lượt like và lời khen cho bức ảnh không thua gì siêu mẫu của dì Ánh Hoa.

- "Tú ơi, bữa nào tìm tấm hình dì Hoa thời trẻ đăng lên đi Tú. Chứ nói thiệt giờ nhìn hình dì Hoa mà mê dì luôn á. Đẹp quá đẹp, đẹp kiểu nhẹ nhàng, dịu dàng, hiền từ... phải gọi là u mê. Bắt đầu hôm nay là fan cứng của dì Hoa nha!".

- "Mẹ Hoa thần thái lấn át con gái luôn, mê mẹ Hoa".

- "Chị nhặt toàn nét đẹp của mẹ, bảo sao không xinh như thế".

- "Nét đẹp này của mẹ chị Tú là đi thi quốc tế được luôn đó nha".

- "Cả hai đẹp xuất sắc luôn nhưng cái này em xin chọn dì Hoa nha, bắn ảnh đỉnh của chóp luôn, 10 điểm cho dì Hoa".

Minh Tú được biết đến là một trong những siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt Nam. Ngoài kỹ năng catwalk và chụp ảnh đỉnh cao, tính cách mạnh mẽ của Minh Tú cũng là điểm được nhiều khán giả yêu thích. Thời gian gần đây, Minh Tú thường xuyên để mẹ xuất hiện trong các video clip được cô quay lại trên mạng xã hội. Với tính cách chân chất, thật thà và biết quan tâm, dì Ánh Hoa cũng nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng.

Minh Tú tâm sự: "Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp mà lẽ ra một người phụ nữ đẹp như mẹ sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi. Nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình. Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn".

"Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn" – Minh Tú chia sẻ thêm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Scandal Ngô Diệc Phàm tạo nên cuộc 'phong sát' lớn nhất và lập kỷ lục trên mạng xã hội