Mẹ ruột Hoa hậu Tiểu Vy: Trụ cột gia đình, nhan sắc không thua kém con gái

Loan Mạc 2023-05-05 17:19
- Không thể phủ nhận Hoa hậu Tiểu Vy có một người mẹ tài giỏi và rất xinh đẹp.

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sống xa gia đình từ năm 16 tuổi. Mẹ là người vĩ đại nhất đối với cô vì chèo chống gia đình qua khó khăn sau một lần bố cô bị tai biến.

Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng mẹ của Tiểu Vy luôn ở bên con gái những lúc con cần nhất. Cách đây 5 năm, khi nàng hậu giành được vương miện, bà vui mừng và tự hào nói: "Nhiều người nói con gái giống mẹ. Tôi không biết đúng không nhưng nghe vậy đều thấy rất vui".

Theo lời mẹ của Tiểu Vy, nàng hậu là con gái lớn trong gia đình và đã đi xa nhà nhiều năm. Từ khi học cấp 3, người đẹp đã có dự định đi du học nên cô rút học bạ vào Sài Gòn học tập.

Nhưng sau đó, Tiểu Vy quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nên dừng việc du học. Vì học bạ đã nộp, không thể về quê, mẹ Tiểu Vy để cho con gái ở lại Sài Gòn học tiếp.

Tiểu Vy sống ở Sài Gòn cùng chị họ. Biến cố lớn nhất trong gia đình nàng hậu là sức khỏe của bố cô không được tốt. Kể từ đó, mẹ của nàng hậu trở thành trụ cột của gia đình.

Sự hy sinh của mẹ chính là động lực to lớn giúp Tiểu Vy bản lĩnh hơn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Nàng hậu luôn tự hào về bố mẹ mình. Cô thổ lộ rằng bản thân cảm thấy rất may mắn khi được lớn lên trong một gia đình có bố mẹ chu đáo, quan tâm con cái.

Với Hoa hậu Tiểu Vy, "Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn thân nhất của em. Mẹ là người vĩ đại nhất đối với em". Nói về mẹ, nàng hậu tâm sự: "Học ở Sài Gòn, em hầu như không có bạn thân mà chỉ có bạn trên lớp. Sau khi đi học về, em cũng ít trò chuyện cùng bạn bè mà hay tâm sự với mẹ".

Ngoài ra, mẹ của Tiểu Vy cũng là người rất tâm lý. Khi con gái bị đám đông chê bai, bà luôn ở bên động viên, không bao giờ trách móc hay tạo thêm áp lực cho con. Bà cho rằng con gái cần thời gian dài để trưởng thành và cố gắng.

Tiểu Vy chia sẻ ở nhà, cha mẹ cô cũng thường đi chùa, phát gạo để chia sẻ điều tốt đến những người xung quanh.

Giờ con gái đã trưởng thành nên cuộc sống của mẹ Tiểu Vy không còn quá khó khăn. Cô thong thả đi du lịch và tận hưởng hạnh phúc bên chồng con.

Trước đó, me của nàng hậu cũng nhiều lần gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng thon thả khi xuất hiện cùng con gái. Nhiều người nhận xét mỹ nhân xứ Quảng thừa hưởng khá nhiều nét đẹp của phụ mẫu. Ngoài ra, bố của Tiểu Vy cũng được khen đẹp trai.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

8 bài tập với ghế giúp giảm mỡ thừa ở bắp chân cấp tốc