Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm nghi vấn hẹn hò

Tường Vy 2023-05-04 15:05
- Tiểu Vy đã có động thái gay gắt trước tin đồn đời tư của mình.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy vừa chia sẻ tâm thư dài trực tiếp lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò với ông Đặng Lê Nguyên Vũ hay còn được biết đến là ông chủ của chuỗi cà phê Trung Nguyên. Hoa hậu Việt Nam 2018 cam kết đây là những thông tin thất thiệt, đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô.

Hoa hậu Tiểu Vy bức xúc phản hồi: "Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên.

Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội".

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm hẹn hò

Hoa hậu Tiểu Vy trực tiếp phủ nhận đang hẹn hò cùng ông chủ Trung Nguyên.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm hẹn hò

Cô từng ngồi trên chiếc Mercedes G55 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào năm 2019 nhưng đây là hoạt động quảng cáo chứ không mang tính riêng tư.

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những thông tin lấp lửng. Nàng hậu cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã làm cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

"Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Không riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa", Tiểu Vy chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò. Trước đó, người đẹp sinh năm 2000 từng bị đồn qua lại với thiếu gia Thế Anh hay ca sĩ Quân A.P. Nhưng, cô cũng lên tiếng phủ nhận.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi đăng quang, cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2018. Sau 5 năm, Tiểu Vy vẫn giữ được sức hút và trở thành khuôn mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn đồng hành. Những năm qua, cô rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm hẹn hò

Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính cùng thân hình gợi cảm.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thích thú trước nghệ thuật 'làm đẹp' cho sushi