MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin "làm biên tập viên nó khó nuốt lắm" là ai?

Khánh Chi 2023-03-26 20:16
- MC Sơn Lâm đang "nổi như cồn" với màn cà khịa "làm biên tập viên nó khó nuốt lắm".

Gần đây, Trấn Thành đã trở thành tâm điểm chú ý với những vụ ồn ào từ việc "chen hàng, bao rạp" tại CGV. Mới đây, khi tham dự một sự kiện của Mr Đàm, Trấn Thành cũng khóc sướt mướt rồi phát ngôn gây tranh cãi rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt". Nhiều nghệ sĩ khác đã bày tỏ ý kiến của mình, có người bênh vực, có người phản đối nam MC này.

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đã nhanh chóng bắt trend. Cụ thể, trong chương trình bản tin Chuyển động 24h về chủ đề "Hiệu ứng hào quang, có gì sau những 'lấp lánh'?", BTV Sơn Lâm đã thu hút sự chú ý khi có những lời dẫn tương tự như phát ngôn của Trấn Thành.

Bản tin mở đầu với hình ảnh BTV Sơn Lâm ngồi làm việc một mình trong đêm khuya, vừa ăn mì gói vừa viết kịch bản. Nam MC VTV còn thốt lên rằng "đôi khi làm biên tập viên cũng rất khó nuốt".

MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin làm biên tập viên nó khó nuốt lắm là ai?

MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin làm biên tập viên nó khó nuốt lắm là ai?

Trích nguyên văn chia sẻ của BTV Sơn Lâm như sau: "Để có được một kịch bản điểm tuần sẽ là ánh mắt thâm quầng sau những đêm thức trắng tìm kiếm thông tin, là những cái tự tát vào mặt mình cho tỉnh ngủ để đủ tập trung vào những dòng tin tức, là hy sinh cả những niềm vui cá nhân để dành thời gian cho kịp kịch bản.

Đôi khi làm biên tập viên nó khó nuốt lắm quý vị ạ! Nếu quý vị muốn đến thử 5 chữ 'biên tập viên truyền hình', mời quý vị lên đây.

Biên tập viên truyền hình khó và khổ thật đấy nhưng mà đó là lựa chọn của tôi, đó là điều mà tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để đổi lại vài phút này, vài phút hào quang trên sóng truyền hình. Hôm nay chúng ta sẽ nói về 2 từ hào quang ấy".

Sau đó, Sơn Lâm đã giới thiệu về hiệu ứng hào quang và các sự kiện trong tuần có liên quan đến hiệu ứng tâm lý này. Mặc dù nam MC không đề cập đến bất cứ cá nhân hay sự kiện nào nhưng dân tình nhanh chóng liên tưởng đến hình ảnh Trấn Thành khóc sướt mướt trong sự kiện mới đây của Đàm Vĩnh Hưng. 

MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin làm biên tập viên nó khó nuốt lắm là ai?

Nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho cách thể hiện sáng tạo của BTV Sơn Lâm về một câu chuyện gần đây làm xôn xao dư luận: "BTV nhà đài quốc gia xứng đáng được vỗ tay", "VTV là ông trùm cà khịa", "VTV vẫn mãi là đỉnh cao", "VTV24 không làm tôi thất vọng", "Sơn Lâm quá chất", "Thành hẹn mai ghé qua khóc chìm cả nhà đài bên anh luôn nha"...

BTV Sơn Lâm tên đầy đủ là Dương Sơn Lâm, sinh năm 1989 và lớn lên tại Hà Nội. Anh từng là một trong Top 12 của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2010 và giành giải Nhất của cuộc thi Sinh viên Thủ Đô tài năng - thanh lịch 2010 cùng giải Nhất của cuộc thi Khiêu vũ Hot Step Ngoại thương năm 2009.

MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin làm biên tập viên nó khó nuốt lắm là ai?

Sơn Lâm từng có thời gian đi du học tại Hàn Quốc, chuyên ngành Hóa Học. Sau đó, anh quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi niềm đam mê với công việc làm truyền hình. Anh đang làm việc tại VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam và là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình, đặc biệt là với chương trình Chuyển động 24h.

MC VTV cà khịa Trấn Thành với bản tin làm biên tập viên nó khó nuốt lắm là ai?

Anh cũng thường xuất hiện trong các chương trình khác như "Việc tử tế", "Cafe sáng với VTV3", "60 phút mở"... Nhiều năm liền, Sơn Lâm góp mặt trong danh sách đề cử BTV/MC ấn tượng của VTV Awards. Trong đời tư, BTV Sơn Lâm kết hôn với bà xã năm 2019 sau 6 năm yêu đương, hẹn hò. Đến nay, cả hai đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

4 bài tập bụng hiệu quả ngay tại nhà