Bị chê cười vì khóc lóc sướt mướt, Trấn Thành chỉ biết réo tên Hari Won

Khánh Chi 2023-03-26 09:43
- Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục vướng ồn ào, từ chuyện chen hàng, bao rạp đến màn khóc sướt mướt.

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tiếp vướng vào những lùm xùm không đáng có. Từ lùm xùm chen hàng, bao rạp, đến ồn ào từ việc anh khóc sướt mướt, "kể khổ" khi hoạt động nghệ thuật. Đứng trước những bình luận tiêu cực về bản thân, Trấn Thành giữ thái độ im lặng, không giải thích gì thêm.

Hình ảnh mới nhất của Trấn Thành 

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ réo rên bà xã giữa lùm xùm. Cụ thể, Hari Won đăng hình ảnh ngồi trên máy bay và chuẩn bị về Việt Nam.

Thấy bài viết của vợ, Trấn Thành ngay lập tức bày tỏ nhớ nhung bà xã. Anh réo tên nửa kia: "Nhanh lên! Nhớ rồi!". Tuy vậy, vẫn có một bộ phận khán giả mỉa mai về ồn ào lẫn cách cư xử của nam đạo diễn.

"Nhớ thì khóc đi anh", "Em xin sự nhẹ nhàng và chân thành. Xin mãi bình yên", "Em có biệt danh mới cho anh nè Mr. Giọt lệ riêng tư".... là những lời khán giả bình luận trên trang của Hari Won sau bình luận của Trấn Thành. 

Do nhận những ý kiến trái chiều nên hiện tại Trấn Thành đã chủ động ẩn hoặc xóa bình luận tại bài viết của Hari Won 

Trước đó tại một sự kiện do Mr Đàm tổ chức, Trấn Thành đã được mời lên sân khấu phát biểu và giao lưu cùng một số khách mời. Tại đây nam MC đã không thể cầm được nước mắt và nói về những khó khăn, áp lực mà bản thân phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

"Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình. Như tôi đã từng nói mình là “Thành cry”, “Mr riêng tư”, tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa tôi… các bạn có quyền nói, nhận hay không là quyền của tôi", Trấn Thành vừa khóc vừa trải lòng. 

Đàm Vĩnh Hưng an ủi khi Trấn Thành khóc sướt mướt, trải lòng về nghề. 

Sau màn khóc lóc sướt mướt này, Trấn Thành bị dân mạng "tấn công". Ở mỗi bài viết trên trang cá nhân của nam MC, nhiều người không ngần ngại để lại những bình luận "ném đá" hoặc mỉa mai việc anh thường xuyên khóc: "Đẹp trai, tài giỏi, duyên dáng nhưng hay khóc nhè quá", "Trấn Thành đi khám tuyến lệ xem có bị sao không mà hay nhỏ nước mắt thế", "Hôm trước thấy khóc nức nở, hôm nay cười tươi như hoa"...... 

Trước đó Trấn Thành từng chia sẻ rằng bản thân quá nhạy cảm: "Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được! Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được!

Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia. Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy"

Khánh Chi (Tổng hợp)

 
Bài tập giảm mỡ, tăng cơ toàn thân (phần 3)