MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành từ năm 17 tuổi, nỗi ám ảnh kéo dài hàng chục năm

Anh Chi 2024-03-13 15:28
- Trong quá khứ, MC Thùy Minh từng bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi. Đến bây giờ, ký ức đau buồn đó vẫn chưa phai mờ.

Ngoài công việc làm nhà báo, MC và VJ, Thuỳ Minh cũng là một người mẹ đơn thân kiên cường, luôn dám đứng lên chia sẻ những quan điểm mạnh mẽ về việc làm mẹ một mình. Cho đến thời điểm hiện tại, cô luôn tỏ ra mạnh mẽ và hài hước khi tuyên bố với hàng triệu khán giả rằng: "Xin được đính chính, tôi vẫn chưa kết hôn!".

Với phong cách và thái độ sống độc đáo, cùng những phát ngôn "chất lừ", mỗi lần xuất hiện trên talkshow, Thuỳ Minh luôn mang đến một cái nhìn và một sắc thái riêng biệt, khiến khán giả không khỏi háo hức và kỳ vọng. Khác biệt với một số khách mời thường tránh né các câu hỏi khó nhằn hoặc liên quan đến các chủ đề nhạy cảm, Thuỳ Minh luôn thẳng thắn và quyết đoán trong việc trả lời, đưa ra quan điểm riêng của mình một cách rõ ràng, khiến người nghe tâm đắc.

MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành từ năm 17 tuổi, nỗi ám ảnh kéo dài hàng chục năm

Trên một talkshow gần đây, MC Thùy Minh đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình từng là nạn nhân của nạn bạo hành. Thời điểm đó, cô mới 17 tuổi. Người bạo hành nữ MC chính là bạn trai đầu tiên của cô. Kể lại với nỗi sợ vẫn còn hằn trên khuôn mặt, Thuỳ Minh cho biết bản thân dường như mất hoàn toàn niềm tin trong tình yêu. Cô có một nỗi sợ vô hình mang tên “được yêu thương”.

Thuỳ Minh nói lần đầu cô bị đánh, đó là một cú tát vào mặt. Lúc đó. cô rất sốc khi thấy máu đã thấm ở trong miệng. Nữ MC cho rằng chuyện xảy ra một lần, chắc chắn sẽ lặp lại. 

"Bạn ấy có thể khoá mình nhiều tiếng trong một cái phòng. Lúc ở trong cái phòng ấy, mình không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Mình có thể khóc, có thể mình cãi nhau. Nhưng nó là vài tiếng đồng hồ, mình chỉ ở trong đấy đến khi bạn ấy nguội lại, ra ngoài và nói chuyện bình thường”, MC Thùy Minh kể.

MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành từ năm 17 tuổi, nỗi ám ảnh kéo dài hàng chục năm

Sau cú sốc tâm lý năm ấy, Thuỳ Minh đã bị ảnh hưởng nặng nề, ảm thấy lo sợ về tình yêu. Chia sẻ của VJ Thuỳ Minh khiến nhiều người ngỡ ngàng trước quá khứ đầy những “vết tối” của cô. Đồng thời, khán giả đồng cảm, xót xa trước cơn ác mộng đã ăn sâu vào tâm lý, đi theo cô đến hiện tại.

Thùy Minh sinh năm 1983, cô xuất thân trong gia đình có bố làm kỹ sư, mẹ là bác sỹ. Nữ MC có  thành tích học tập khá ấn tượng khi tốt nghiệp cấp 3 trường năng khiếu Trần Phú - Hải Phòng. Sau đó, cô chuyển đến Hà Nội sống và theo học ngành sư phạm.

MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành từ năm 17 tuổi, nỗi ám ảnh kéo dài hàng chục năm

Tại đây, Thuỳ Minh đã có thời gian làm việc cho một tờ báo dành cho học trò, sau đó năm 2005, cô chuyển sang làm ở Đài VOV. Năm 2006, Thùy Minh chuyển sang làm truyền hình, cô gây ấn tượng với một số chương trình như: MTV Exit 2010, Không gian đẹp VTV3, Vân tay IME VTV6, Chuyện đêm muộn, Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng VTV1, ...

Ở vị trí MC Đài Truyền hình, Thùy Minh là một người hoạt ngôn và có vốn từ, vốn sống phong phú. Cô từng được khen ngợi bởi cách nói chuyện cá tính. Thùy Minh cũng tự tạo cho mình một phong cách thời trang "không đụng hàng" với mái tóc xù và cách ăn mặc "không giống ai".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm mỡ mông, săn chắc đùi thần tốc với 2 động tác đơn giản tại nhà