MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Như Phong 2022-09-09 10:41
- MC Thùy Dương thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, trẻ em là đối tượng được nữ MC quan tâm nhiều nhất.

MC Thùy Dương không chỉ nổi tiếng với vai trò người dẫn dắt chương trình Camera giấu kín mà còn được biết tới là 1 doanh nhân năng động. Bên cạnh đó, nữ MC cũng rất chú trọng tới các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Nhân dịp trung thu, nữ MC cùng “hội chị em” nổi tiếng: Ca sĩ Dương Hoàng Yến, Maya, diễn viên Hoàng Anh Vũ, Hà Anh, hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp đi thiện nguyện.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

MC Thùy Dương cùng đoàn từ thiện đến điểm trường bản Lân Đăm.

Không chỉ thế, MC Thùy Dương cũng đưa 2 cô con gái song sinh của mình theo để cùng mẹ làm việc ý nghĩa.

Nhóm của MC Thùy Dương đã tới thăm, tặng quà cho điểm trường bản Lân Đăm, Thái Nguyên để trao tặng cơ sở vật chất cùng nhiều quà tặng cho các em học sinh tại đây.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Lân Đăn là điểm trường khó khăn với 100% học sinh là người Mông.

Đây là bản khó khăn, 100% học sinh của điểm trường là người dân tộc Mông nên việc dạy và học của thầy cô và các em trong trường khá vất vả. Sự quan tâm, động viên của các tổ chức, cá nhân trong xã hội là động lực hỗ trợ thầy trò điểm trường Lân Đăm vững bước trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thuMC Thùy Dương thay mặt đoàn thiện nguyện trao quà tặng cho điểm trường Lân Đăm.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Không chỉ thăm, tặng quà, nhóm thiện nguyện của MC Thùy Dương còn tổ chức văn nghệ mừng trung thu cho thầy trò điểm trường Lân Đăm. Sự xuất hiện của những người nổi tiếng với những hoạt động ý nghĩa đã đem lại nhiều niềm vui cho điểm trường vùng núi khó khăn này.

MC Thùy Dương tiết lộ: “Hằng năm tôi đều có một số hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với tôi, trẻ em là đối tượng cần được quan tâm nhiều nhất vì các em là mầm non của đất nước.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Ca sĩ Dương Hoàng Yến biểu diễn trong buổi văn nghệ cho các học sinh điểm trường Lân Đăm.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Diễn viên Hoàng Anh Vũ tham gia buổi biểu diễn văn nghệ.

Trung thu cũng là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm tới các em. Với hành động nhỏ của tôi và cả nhóm, tôi mong rằng các em nhỏ ở điểm trường Lân Đăm sẽ có 1 trung thu vui vẻ, ấm cúng.

Chắc chắn chúng tôi sẽ còn thực hiện thêm nhiều hoạt động khác nhằm chung tay giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn sự đồng hành của công ty Tinh hoa Ả Rập, quỹ từ thiện  Vitus Heart và CLB Nhật Thiện Thái Nguyên đã hỗ trợ cả nhóm trong hoạt động thiện nguyện lần này”.

MC Thùy Dương đưa 2 con đi làm thiện nguyện mùa trung thu

Thùy Dương đưa cả 2 bé song sinh đi làm thiện nguyện cùng.

Nữ MC cũng chia sẻ thêm, việc chị đưa 2 con nhỏ theo trong hoạt động thiện nguyện lần này nhằm vun đắp cho các con tinh thần tương thân tương ái, biết trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống:

“Các con may mắn được sinh ra trong hoàn cảnh đủ đầy nhưng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người khó khăn. Tôi muốn các con thấy được thực tế cuộc sống, qua đó các con sẽ học được bài học về sự sẻ chia, biết trân trọng và yêu thương những gì mình đang có”.

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thích thú trước nghệ thuật 'làm đẹp' cho sushi