MC Phí Linh tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Tuấn Hưng: 'Anh có những người bạn doanh nhân thành đạt và máu mặt'

Như Phong 2022-04-30 21:51
- Phí Linh khẳng định cô và Tuấn Hưng có mối quan hệ rất thân thiết.

MC Phí Linh là tên tuổi có tiếng trong làng 'cầm mic'. Cô đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình của hàng loạt gameshow, chương trình đình đám của VTV. Mới đây, nữ MC tiết lộ người có tầm ảnh hưởng lớn đối với hướng đi sự nghiệp của cô chính là ca sĩ Tuấn Hưng:

"Khi mình học xong đại học chuẩn bị ra trường, là anh - người anh ngày bé mình thần tượng, bảo mình về công ty HAT Entertainment làm quản lý cho anh, anh được hưởng gì anh cho em cái đó, mấy anh em cùng nhau có rau ăn rau có cháo ăn cháo. Lúc đó là 2011, mình dù rất cảm kích nhưng đã từ chối đề nghị đó, mình muốn đi đường của mình.

Vì khi đó dù không nói ra nhưng anh biết chính anh có một tầm ảnh hưởng lớn chi phối việc mình chọn con đường trở thành một người dẫn chuyện, dẫn chương trình, người kết nối nghệ sĩ với khán giả. Một cách khác để hai anh em vẫn luôn song hành trong nghệ thuật".

MC Phí Linh tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Tuấn Hưng: 'Anh có những người bạn doanh nhân thành đạt và máu mặt'

Phí Linh và Tuấn Hưng trong 1 sự kiện.

Vì thân thiết với Tuấn Hưng nên Phí Linh cũng biết rất nhiều chuyện thú vị về nam ca sĩ này: "Mình và anh có những khác biệt khá rõ nét. Anh khuyến khích mình học hành vì anh đã bỏ dở đại học để theo đuổi nghệ thuật. Mình không thích anh hát nhạc sến, muốn Tuấn Hưng phải thêm jazz, RnB, nhưng anh bảo phải nhạc thị trường mới kiếm ra tiền, nghề hát nuôi anh trưởng thành.

Anh có những người bạn doanh nhân thành đạt và máu mặt, mình nhìn là thấy sợ không dám trò chuyện. Nhớ hồi đi từ thiện với anh lên Yên Bái, có dịp gặp anh em bạn bè của anh, một bàn 30 người ai cũng xăm trổ dây xích loằng ngoằng. Con bé có tí rén, nhưng họ lại thân thiện, hết lòng với anh… và anh cũng thế.

Nhưng có thể có 1 điểm chung giữa hai anh em mà mình nhận ra: Anh có thể bay từ UK về Sài Gòn, đi luôn Phan Thiết diễn rồi về trong đêm, sáng sớm hôm sau có mặt ở nhà ở Hà Nội để gặp các con. Mình cũng thế, trên sân khấu mình làm không biết mệt, chạy không cần nghỉ, liên tục Hà Nội - Sài Gòn và cả các tỉnh, rồi được nghỉ, thì lại về với gia đình… Dù cả hai anh em đều nhiều bạn, nhiều chỗ chơi và thích đi chơi. Nói chung làm gì cũng nỗ lực, cố gắng, không ngại khó ngại khổ".

MC Phí Linh tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Tuấn Hưng: 'Anh có những người bạn doanh nhân thành đạt và máu mặt'

" Anh chẳng cần nói đâu, anh buồn là mình buồn, anh hạnh phúc là mình vui sướng".

Chính vì thân thiết nên khi 1 trong 2 người cần nhau, họ chỉ cần gọi 1 cú điện thoại: "Anh và mình dù lúc gần lúc xa vẫn cùng đi qua 19 năm cuộc đời (2003-2022), trên mọi sân khấu lớn nhỏ, từ liên hoan tại gia tới sân khấu Hồ Gươm hàng chục ngàn người.
Hôm qua anh mình khai trương showroom mới cho thương hiệu đồng hồ mà anh đã thành lập được 5 năm. Sân khấu hoành tráng nhất phố Ô Chợ Dừa. Và mình cũng làm MC luôn chỉ sau 1 cuộc điện thoại của anh vào chiều hôm trước. Anh chẳng cần nói đâu, anh buồn là mình buồn, anh hạnh phúc là mình vui sướng, như một người ruột thịt".
Trên thực tế, MC Phí Linh chính là em gái kết nghĩa của Tuấn Hưng. Thế nên không khó hiểu khi cô nàng có những chia sẻ đầy xúc động trong khoảnh khắc nam ca sĩ trở thành ông chủ.
Như Phong (Tổng hợp)