Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm 'ghé thăm' nơi trời Tây

Ngọc Thố 2022-04-26 08:15
- Trước Tuấn Hưng và nhiều sao Việt đã gặp tình huống “dở khóc dở cười” thậm chí là khốn đốn nơi xứ người khi bị mất hành lý, giấy tờ tuỳ thân trong những lần đi lưu diễn hoặc du lịch.

Tuấn Hưng

Mới đây, nam ca sĩ “Cồng vồng khuyết” đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cho biết anh đã bị trộm đập vỡ cửa kính và lấy đi toàn bộ đồ mua tặng bà xã. Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Không thể tin nổi ở Anh mà loạn thế này. Không chỉ riêng tôi, xe bạn tôi cũng bị đập phá. Bao nhiêu đồ đạc mua sắm cho vợ từ chiều đến giờ mất sạch. Sốc thật, chưa bao giờ tôi tưởng tượng ra cảnh tượng này. Bọn chúng quá chuyên nghiệp, thậm chí còn xoay hướng của camera khi hoạt động nữa. Chịu thua”.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Bên cạnh đó là hình ảnh chiếc siêu xe bị đập vỡ kính sau của nam ca sĩ. Được biết Tuấn Hưng đang đi lưu diễn ở Anh từ giữa tháng 4. Tranh thủ thời gian rảnh anh cùng bà xã đi mua sắm và dạo phố. Tuy nhiên không may sự cố trên đã đến với anh.

Mỹ Tâm

Nếu nói về việc “ngoại trộm” ghé thăm có lẽ không ai đen đủi và tổn thất nặng nề như nữ ca sĩ “Hoạ mi tóc nâu”. Theo đó, Mỹ Tâm có lịch trình biểu diễn ở Vancouver và nhiều nước khác nhưng thật không may trước đó vài ngày nữ ca sĩ “Cây đàn sinh viên” đã bị mất passport tại Atlanta khi biểu diễn tại thành phố này.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Mặc dù đã cố gắng hết sức thế nhưng sự cố này dẫn dến toàn bộ lịch trình lưu diễn của Mỹ Tâm buộc phải huỷ bỏ. Dù đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và hứa sẽ quay trở lại sớm nhất nhưng nữ ca sĩ gốc Quảng Nam không khỏi cảm thấy tiếc nuối đồng thời cô cũng nhắn nhủ mọi người nên cẩn trọng trong mọi trường hơp nhất là khi ở nước ngoài.

Trịnh Thăng Bình

Năm 2017, trong chuyến lưu diễn tại Úc, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng gặp “sự cố” nhớ đời khi bị một người phụ nữ trộm toàn bộ giấy tờ tuỳ thân, tiền bạc cùng thẻ tín dụng.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

 

“Người phụ nữ châu Á đã lấy luôn cái ví và toàn bộ số tiền của mình đi thẳng ra car parking. Ở trời Tây cũng bị ăn cắp đồ nữa trời ơi… Mất toàn bộ thẻ credit, giấy tờ… Mệt mỏi quá!” - Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, trước khi lên máy bay về Việt Nam sau chuyến lưu diễn vài ngày anh đã bi kẻ gian lấy mất ví. Mặc dù đã báo với bộ phận an ninh và được hỗ trợ nhiệt tinh tuy nhiên nam ca sĩ đã không thể tìm lại ví vì nghi phạm đã "tẩu thoát".

Ca sĩ Mỹ Linh

Trong chuyến bay từ Bangkok sang Brussel vào năm 2013, diva Mỹ Linh từng búc xúc chia sẻ về việc bị trộm “viếng thăm”: "Mọi người bay bằng Thai Airway cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền đấy. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật!".

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Điều đáng nói, nữ diva gốc Nam Định cho biết thêm cô vẫn không thể hiểu nổi vì sao túi để ngay dưới ghế ngồi mà họ vẫn “chôm” được. Điều dáng nói họ chỉ lấy tiền còn giấy tờ để lại sau đó có thể dễ dàng qua cửa an ninh. Thủ đoạn tinh vi này chắc hẳn là người làm “chuyên nghiệp” và đã rất “quen tay.

Midu

Có lẽ trong số các sao Việt du lịch tại nơi xứ người thì Midu là một trong số trường hợp may mắn hiếm hoi khi còn có thể lấy lại được đồ.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1988, trong chuyến du lịch sang Hàn Quốc, do bất cẩn Midu đã để quên túi ở ga tàu. Trong đó có toàn bộ giấy tờ tuỳ thân cùng rất nhiều tiền mặt. "Mình có 1 tiếng 30 phút trôi qua trong nặng nề và đầu thì không ngừng suy nghĩ về việc làm sao tìm lại được chiếc túi và giấy tờ. Nếu trong trường hợp xui nhất không tìm được mình phải tìm cách đến Lãnh sự quán Việt Nam làm giấy thông hành để về nước được". nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố trên.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và những lần sao Việt bị trộm ghé thăm nơi trời Tây

Nhưng thật may mắn, nhờ vào sự giúp của mọi người cùng cơ quan chức năng tại Hàn Quốc, chiếc túi đã trở về nguyên vẹn với chính chủ.

 

Ngọc Thố

Ảnh: Tổng hợp

Người cần sẽ đến, người phải đi sẽ đi