MC Ốc Thanh Vân bị móc trộm điện thoại khi đi họp báo phim của Thu Trang

Như Phong 2022-04-22 08:31
- Sự cố hi hữu này xảy ra khiến BTC và chính Ốc Thanh Vân cũng vô cùng bối rối.

Tối 21/4 tại Sài Gòn diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án phim mới của nữ diễn viên hài Thu Trang. Thông thường, trong các buổi họp báo sẽ xuất hiện không chỉ nhiều người nổi tiếng mà còn có sự tham dự của đông đảo người hâm mộ các nghệ sĩ, ngôi sao.

Chính vì có rất đông người tham dự những sự kiện họp báo nên đã có nhiều tình huống hài hước, đặc biệt xảy ra. Thế nhưng tình huống bị mất trộm ngay trong 1 sự kiện rình rang, sang chảnh như thế này lại rất hi hữu. Và thật không may cho Thu Trang cũng như MC Ốc Thanh Vân khi gặp tình huống trớ trêu này trong buổi họp báo ngày hôm qua.

Cụ thể, MC Ốc Thanh Vân tới tham dự buổi họp báo để thể hiện sự ủng hộ, yêu mến với nữ diễn viên hài Thu Trang. Ốc Thanh Vân diện trang phục khá giản dị, đeo túi xách trên vai và xuất hiện khá vui vẻ tại sự kiện. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cô tá hỏa khi phát hiện mình đã bị móc túi và chiếc điện thoại có giá trị khá lớn của nữ MC đã "không cánh mà bay".

MC Ốc Thanh Vân bị móc trộm điện thoại khi đi họp báo phim của Thu Trang

Ốc Thanh Vân để lộ gương mặt hoang mang, thất thần khi phát hiện mất điện thoại.

Sự việc tình cờ được bộ phận truyền thông của sự kiện ghi lại, lúc này gương mặt Ốc Thanh Vân thất thần, đầy lo lắng. Bởi chiếc điện thoại là vật dụng cá nhân, nó không chỉ có giá trị cao về kinh tế mà còn chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của "khổ chủ".

Trước tình huống này, BTC buổi họp báo đã nhanh chóng thông báo với khán giả, khách mời về sự việc để mọi người nâng cao cảnh giác: "Hiện tại thì thảm đỏ đang đông, mong quý vị cẩn thận chú ý tư trang, chị Ốc Thanh Vân đã mất một chiếc điện thoại. BTC đã truy xuất camera tìm thủ phạm".

Về phía Ốc Thanh Vân, sau phút thất thần, lo lắng, cô đã được 1 người thân hỗ trợ một chiếc điện thoại mới. Nữ MC đã nhanh chóng liên hệ với tổng đài khóa sim, đồng thời thực hiện những thao tác cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân trong chiếc điện thoại đã mất.

MC Ốc Thanh Vân bị móc trộm điện thoại khi đi họp báo phim của Thu Trang

MC Ốc Thanh Vân.

Chia sẻ về sự việc, Ốc Thanh Vân tỏ ra khá chán nản: "Rất lâu rồi tôi mới đi xem, bỏ con bỏ cái ở nhà để đi. Rồi cuối cùng như vậy đó. Đây là số chính, nằm trong công việc của tôi. Anh Trí (chồng Ốc Thanh Vân - PV) đang lo gọi tổng đài để cắt sim".

Đây quả thực là một sự cô hi hữu, hiếm khi xảy ra tại những sự kiện sang trọng như họp báo. Tuy nhiên, đây cũng đồng thời là lời cảnh tỉnh cho các ngôi sao, rằng họ phải luôn cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào để tránh rơi vào tầm ngắm của những kẻ gian.

Như Phong (Tổng hợp)