MC Bạch Lan Phương lên tiếng chuyện 'dùng như phá' khiến Huỳnh Anh xuống sắc

Anh Chi 2022-07-28 10:45
- Nhiều khán giả cho rằng từ ngày yêu Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh ngày càng phát tướng, không còn vẻ ngoài nam thần như trước kia.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã không ngần ngại đăng status chia sẻ về chuyện nhiều người nói cô "dùng Huỳnh Anh như phá". Nữ MC cho biết, nếu cô "phá" thì nam diễn viên phải "thân tàn ma dại", gầy tong teo, trong khi thời gian gần đây, Huỳnh Anh vui vẻ, hạnh phúc, da căng mịn, mặt phúng phính, ăn ngon ngủ ngon. Chưa kể, cô cho rằng nam diễn viên "Mùa xuân ở lại" "phá" nhiều hơn là cô.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh xuất hiện với thân hình phát tướng, mất đi vẻ đẹp nam thần vốn có.

Bạch Lan Phương viết: "Dạo này mình hay bị ý kiến là: 'Dùng như phá', 'Yêu Phương lên cân quá'. Trời ơi, nếu mà phá là phải thân tàn ma dại, gầy tong teo cơ.  

Đây là da căng, mặt phúng phính, bụng tròn... - biểu hiện người ăn ngon ngủ đủ mà? Ủa alo?  

Chưa kể, nếu có phá là phá nhan sắc, nhưng người tự phá là bác ý, đâu phải mình. Làng nước biết không, bác ý bị mình nói nhiều đến mức, chờ mình đi vắng hay ngủ để lên bếp ăn tiếp đó. Oan uổng cho tui quá!"

Nam diễn viên sinh năm 1992 tăng cân khá nhiều, vòng 2 thon gọn ngày nào cũng trở nên quá khổ. MC Lan Phương cho biết Huỳnh Anh đã cán mốc 80kg.

Để tránh bị trách oan, nữ MC cho biết cô đã bắt đầu kế hoạch giảm cân để lấy lại vẻ đẹp nam thần cho Huỳnh Anh. Bạch Lan Phương cho biết sẽ theo sát từng bữa ăn và lên kế hoạch tập luyện để giúp Huỳnh Anh giảm cân hiệu quả.

"Không thể để 2 đứa thành số 10 khi đi với nhau, trong đó Phương là số 1 được. 2 đứa mình cùng nâng ly trà detox trước khi đi ngủ nha.  

Mọi người cổ vũ cho chồng em với ạ, lấy lại vẻ nam thần cho em đỡ bị trách oan nào", Bạch Lan Phương chia sẻ.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020. Trước đó, Huỳnh Anh từng có chuyện tình ngọt ngào cùng MC Hoàng Oanh còn Bạch Lan Phương hơn nam diễn viên 6 tuổi và có 1 con gái riêng sau mối quan hệ dang dở. Sau khi xác nhận hẹn hò, cặp đôi nhận không ít ý kiến trái chiều. Tuy vậy, cả hai vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm với nửa kia trên mạng xã hội.

Tối 31/1/2021, MC Bạch Lan Phương gây chú ý khi đăng ảnh chiếc nhẫn kim cương và chia sẻ cảm xúc đầy hạnh phúc. Được biết, trong một buổi tiệc có bạn bè thân thiết, nam diễn viên "Lựa chọn số phận" đã quỳ gối, trao nhẫn kim cương, chính thức cầu hôn cô. Khi Bạch Lan Phương gật đầu nhận lời cầu hôn, Huỳnh Anh vui sướng ôm chầm lấy bạn gái và hôn cô say đắm trước mặt bạn bè. Người hâm mộ đang mong chờ đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra trong một ngày không xa.

 Huỳnh Anh bên bạn gái single mom.  

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Xót xa trước tâm nguyện và hoàn cảnh khó khăn của quân nhân Trần Đức Đô còn dang dở