Nửa đêm, Huỳnh Anh công bố nữ MC làm mẹ đơn thân không còn là vợ anh

Như Phong 2021-12-11 09:36
- Động thái đầy căng thẳng của Huỳnh Anh ngay trong đêm đã khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Sau nhiều mối tình ồn ào với các người đẹp trong làng giải trí, tháng 11/2020, nam diễn viên Huỳnh Anh công khai tình cảm với nữ MC Bạch Lan Phương. Thời điểm đó, câu chuyện tình cảm này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Nguyên nhân là bởi tình trường dài dằng dặc và đầy ồn ào mà Huỳnh Anh "xây dựng" trước đó. Ngoài ra, việc MC Bạch Lan Phương từng có 1 đời chồng, hiện là mẹ đơn thân và lớn tuổi hơn Huỳnh Anh càng khiến những tin đồn ác ý giấy lên.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh liên tục gặp phải nhiều scandal: Đòi trả lại nhẫn kim cương đã dùng để cầu hôn, bị tố tông xe rồi bỏ chạy, bị tố nợ nần... Tuy nhiên, Bạch Lan Phương vẫn kiên định ở bên Huỳnh Anh, chấp nhận những ồn ào nói trên.

Nửa đêm, Huỳnh Anh công bố nữ MC làm mẹ đơn thân không còn là vợ anh

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào bên nhau. Đồng thời, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương còn chia sẻ hình ảnh cặp đôi thân thiết với người nhà của nhau, điều này cho thấy họ đã xác định "chuyện trăm năm".

Tuy nhiên, rạng sáng ngày 11/12, trên trang cá nhân của Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái đầy căng thẳng: "Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người. Xin lỗi rất nhiều".

Nội dung đầy gay gắt mà Huỳnh Anh chia sẻ, cộng thêm thời điểm đăng tải dòng trạng thái này lại khá nhạy cảm nên ai nấy đều cho rằng cặp đôi xảy ra rạn nứt tình cảm, thậm chí có lẽ đã chia tay sau hơn 1 năm công khai tình cảm.

Nửa đêm, Huỳnh Anh công bố nữ MC làm mẹ đơn thân không còn là vợ anh

Cũng có người cho rằng có lẽ trang cá nhân của Huỳnh Anh bị hack, bởi trước đó, cặp đôi vẫn chia sẻ bài đăng của đối phương lên trang cá nhân của mình, họ còn cùng nhau khoe hình ảnh hạnh phúc đón giáng sinh bên nhau.

Đáng nói, ngay ít giờ trước khi Huỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái đầy căng thẳng nói trên, Bạch Lan Phương còn chia sẻ link bài báo cô tâm sự về chuyện yêu đương với nam diễn viên trẻ. Điều này cho thấy tình cảm giữa họ ít tiếng trước còn rất mặn nồng, khăng khít.

Nửa đêm, Huỳnh Anh công bố nữ MC làm mẹ đơn thân không còn là vợ anh

Thậm chí, trong bài đăng này Bạch Lan Phương còn thách thức dư luận: "Các bạn có nói gì, có nguyền rủa mình cỡ nào, mình cũng vẫn sẽ như vậy. Mối quan hệ này đẹp được đến lúc nào là do chúng mình quyết, sẽ không vì các bạn nói mai bỏ nhau ngay mà cố ở lại để chứng minh các bạn sai đâu".

Hiện tại, dòng trạng thái đầy căng thẳng nói trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của Huỳnh Anh. Trên trang cá nhân mang tick xanh chính chủ của Huỳnh Anh chỉ còn lại những bài đăng trước đó cùng rất nhiều status liên quan tới Bạch Lan Phương.

Như Phong (Tổng hợp)