Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, các hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

- Viên Vibi, Lê Bống... cùng nhiều người đẹp nhận về loạt ý kiến trái chiều vì trang phục không phù hợp với chốn linh thiêng.

Đình, chùa vốn là chốn linh thiêng nên mọi người thường xuyên phải cẩn trọng trong trang phục, nói năng mỗi khi đi lễ.  Với nhiều người, thời trang đẹp là thời trang phù hợp với hoàn cảnh, môi trường sống. Chính vì thế có không ít người đẹp, diễn viên nổi tiếng nhận về nhiều chỉ trích khi ăn mặc không phù hợp với hoàn cảnh.

Viên Vibi

Mới đây, hot TikToker, diễn viên, người mẫu ảnh Viên Vibi gây chú ý khi khoe clip đi thăm thú cảnh đẹp ở Hà Nội. Điều đáng nói, cô nàng mặc áo croptop, váy ngắn vào thăm đền Ngọc Sơn, thắp hương ở Nhà tù Hỏa Lò. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại ý kiến chỉ trích Viên Vibi và khuyên cô nên ăn mặc nghiêm túc khi đến nơi linh thiêng như đền chùa.

Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

Ngay khi bị nhắc nhở, nữ TikToker đã lên tiếng thanh minh và cho biết không hề có mục đích đi thăm đền chùa mà chỉ dạo vòng vòng thấy chỗ nào đẹp thì vào chụp ảnh. Hơn nữa cô cũng không hề biết ở đó có đền Ngọc Sơn mà cho rằng chỉ là nơi giữ cụ Rùa, đến khi vào mới biết là đền. Viên Vibi cho hay có rất nhiều cô gái xung quanh cũng mặc váy ngắn ra vào điểm tham quan.

Phương Trinh Jolie

Sau khi kết hôn, Phương Trinh Jolie có chuyến du lịch cùng cả nhà và ghé thăm Hà Nội. Ở đây, cô hào hứng check-in trước Nhà Thờ Lớn. Điều đáng nói, cô mặc chiếc đầm body cổ yếm, đội nón lá và tạo dáng gợi cảm nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có không ít người cho rằng cách chụp ảnh từ dưới lên khoe vòng 3 cùng đường cong cơ thể trước nơi tôn nghiêm là không phù hợp.

Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

Trước những bình luận chỉ trích, Phương Trinh Jolie cũng lập tức lên tiếng đáp trả: "Trinh không có đi nhà thờ. Trinh chụp hình ngoài hàng rào nhà thờ. Trinh mà có ý định bước vô nhà thờ là mặc váy dài qua gối hoặc quần, và phải khoác áo vô chứ".

Lê Bống

Trước Viên Vibi, Lê Bống là cái tên nhận về nhiều "gạch đá" khi diện đồ không phù hợp với hoàn cảnh. Theo đó, cô đăng bức ảnh tạo dáng làm lộ chiếc váy có đường xẻ cao ngang đùi ở nơi linh thiêng. Cùng với đó, cách tạo dáng của Lê Bống cũng bị nhiều người cho là phản cảm: "Đi chùa mà mặc váy ngắn và hở quá", "Đi chùa mặc kiểu gì?",...

Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

Trước những ý kiến này, Lê Bống đã đưa ra phản hồi. Cụ thể người đẹp cho biết chiếc váy cô mặc có độ dài quá mắt cá chân và mong được cộng đồng mạng thông cảm. Tuy nhiên, lời giải thích của hot TikToker không nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Thư Dung

Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

Sau ồn ào đời tư, Thư Dung chia sẻ hình ảnh đi lễ chùa sám hối. Trong ảnh, cô diện bộ đồ màu trắng nhìn qua rất chỉn chu, kín đáo nhưng thiết kế ôm sát để lộ viền nội y cùng cách tạo dáng thiếu tinh tế bị nhiều người cho rằng phản cảm, nhức mắt. Chính vì thế cô nàng nhận về không ít chỉ trích.

Angela Phương Trinh

Mặc đồ ngắn cũn ở nơi đền chùa linh thiêng, hot girl 9X gây tranh cãi dữ dội

Trước đây, Angela Phương Trinh từng khiến nhiều người bức xúc khi diện váy khoét nách hở lưng đi lễ. Đến hiện tại, "bà mẹ nhí" đã rất chỉn chu về trang phục mỗi lần dâng hương, cô thường chọn áo lam đơn sắc, trang điểm nhẹ nhàng hoặc để mặc mộc thuận tiện cho việc dâng lễ, làm việc ở chùa đền.

Diệp Chi (Tổng hợp)