Lương Minh Trang bức xúc nhắc người thứ 3 sau ly hôn ồn ào

Thùy Chi 2021-08-02 09:27
- Thái độ gay gắt của Lương Minh Trang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Minh Trang có dòng trạng thái bức xúc liên quan đến việc ly hôn Vinh Râu.

Cụ thể, có một người đã cho rằng giọng ca "Tan" liên tục đưa chuyện ly hôn lên mạng xã hội để gây chú ý: "Người ta block Facebook thì kệ người ta. Dù gì cũng là chồng cũ rồi, vậy mà cũng đem lên mạng xã hội cho bàn dân thiên hạ xem, cuối cùng xấu mặt ai? Tới Facebook mà chồng cũ cũng block thì hiểu rồi nhé cô bé. Vạch áo cho người xem lưng".

Lương Minh Trang bức xúc nhắc người thứ 3 sau ly hôn ồn ào

Lập tức Lương Minh Trang đã đăng tải ảnh chụp màn hình phần bình luận này và không quên đáp trả: "Tại sao phải nhục? Facebook là trang cá nhân của em! Và quan trọng em sống cho em, sống cho em không cần sống cho người khác anh ạ.

Em sống cho người khác đủ lâu rồi! Dù sao cũng cảm ơn anh! Chỉ có điều tư duy cũng như khái niệm về cuộc sống của mỗi người khác nhau nên anh cũng không cần cố hạ bệ nhau để làm gì. Cảm ơn anh!".

Ngoài ra, cô còn bức xúc bày tỏ: "Biết được sự thật mọi người mới hả dạ hay sao? Chia tay nhất định phải có người thứ 3? Còn nhiều vấn đề khác mà? Nhưng đó cũng là chuyện riêng tư cá nhân!".

Lương Minh Trang bức xúc nhắc người thứ 3 sau ly hôn ồn ào

Đây không phải lần đầu tiên Lương Minh Trang đáp trả khi bị nhắc chuyện ly hôn Vinh Râu. Trước đó, có một người để lại lời mỉa mai cô: "Cố tỏ ra là mình đáng thương quá cũng không tốt". Lương Minh Trang thẳng thắn đáp trả: "Tỏ ra? Bạn ơi thích chồng cũ mình (ý chỉ Vinh Râu) không hốt giùm mình luôn nha. Cảm ơn!".

Lương Minh Trang bức xúc nhắc người thứ 3 sau ly hôn ồn ào

Cách đây ít ngày, Lương Minh Trang tuyên bố đã ly hôn Vinh Râu và cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ngay sau đó cặp đôi liên tục để lộ dấu hiệu "không hòa bình" khi Vinh Râu block Lương Minh Trang trên mạng xã hội. Không chỉ thế, Lương Minh Trang còn cho đăng tải nhiều trạng thái vài ngày trở lại đây bị mất ngủ và mệt mỏi nhưng sau đó cô đã xóa status này.

Thùy Chi

Ảnh: Tổng hợp

qc-epoint
loading...
qc-epoint