Lộ vòng 2 lùm lùm, Linh Rin vướng nghi vấn mang bầu sau đám cưới với Phillip Nguyễn

Khánh Chi 2023-04-09 20:25
- Việc Linh Rin chọn trang phục rộng thùng thình trong sự kiện mới đây khiến dân tình nghi ngờ cô mang thai.

Vào chiều ngày 8/4, Linh Rin hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện sau đám cưới được tổ chức tại Philippines cùng ông xã doanh nhân Phillip Nguyễn. Sắc vóc tươi tắn và nhan sắc mặn mà của Linh Rin đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đáng chú ý, người hâm mộ bất ngờ khi Linh Rin lựa chọn trang phục rộng rãi, để lộ vòng 2 lùm lùm, lớn rõ. Cư dân mạng nghi vấn nàng dâu hào môn đã mang thai sau đám cưới được tổ chức tại Philippines. Nhiều người đã hỏi han, chúc mừng bà xã Phillip Nguyễn: "Chị có em bé rồi hả", "Nhìn giống đang mang bầu quá. Chúc mừng anh chị"... Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Linh Rin chỉ đơn giản là lựa chọn mặc chiếc áo rộng mà thôi. 

Lộ vòng 2 lùm lùm, Linh Rin vướng nghi vấn mang bầu sau đám cưới với Phillip Nguyễn

Linh Rin mặc đồ dáng rộng, để lộ vòng 2 lùm lùm làm dấy lên tin đồn bầu bí. 

Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2019. Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới xa hoa, hoành tráng tại Phillip Nguyễn - quê mẹ của chú rể. Nhận xét về ông xã, người đẹp Hà Thành nói: "Trong công việc Phillip là một người lãnh đạo tuyệt vời, anh ấy tạo được không gian môi trường tốt cho nhân viên có thể làm việc. Còn trong chuyện tình cảm, tất cả đều là sự cảm nhận từ một hướng, Linh nghĩ tình yêu nó là sự cảm nhận, nó không có nhiều lý trí quá đâu". 

Lộ vòng 2 lùm lùm, Linh Rin vướng nghi vấn mang bầu sau đám cưới với Phillip Nguyễn

Ngày vui của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn được tổ chức ở một nhà thờ tại Manila với sự góp mặt của 500 khách mời. Cô dâu và chú rể đã chuẩn bị số quà trị giá 2 tỷ đồng, vận chuyển từ  TP.HCM sang Manila để tặng cho dàn khách mời có mặt trong hôn lễ. Sau đám cưới ở Philippines, Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Linh Rin cho biết cô đã sẵn sàng cho việc làm vợ, làm mẹ. Người đẹp cũng hé lộ vợ chồng Huyền Baby sẽ là cha, mẹ đỡ đầu cho những đứa con của cô trong tương lai. "Thực ra khi mình đeo nhẫn là mình đã biết mình sẽ có từng đó trách nhiệm rồi. Dù có sẵn sàng hay không thì đó cũng là điều mà mình cởi mở đón nhận.

Khi mà bước vào mối quan hệ là vợ chồng thì Linh sẵn sàng với tất cả mọi thứ đến một cách tự nhiên. Đấy cũng là cách Linh đón nhận mọi thứ. Còn không sẵn sàng là việc mình sẽ có sự thay đổi liên quan đến hình thức, ví dụ như tóc sẽ dài, mình sẽ mập lên, hay những sự thay đổi trong quá trình mình có bầu hoặc là thay đổi phong cách. Linh không sẵn sàng cho việc mình xấu đi và già đi", Linh Rin nói. 

Linh Rin - Phillip Nguyễn sẽ tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM trong thời gian tới.

Khánh Chi (Tổng hợp) 

4 bài tập full body cực dễ dành cho người mới bắt đầu