Chuyện tình Phillip Nguyễn - Linh Rin: 'Yêu người ở đẳng cấp khác' và câu trả lời của nữ chính

Anh Chi 2023-01-11 12:28
- Trong suốt thời gian gắn bó, thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin từng dành cho nhau nhiều lời có cánh để khẳng định tình cảm của bản thân với nửa kia.

Linh Rin sinh năm 1993, tên thật là Ngô Phương Linh. Cô khởi điểm là hot girl Hà Thành với gương mặt xinh đẹp, thân hình nuột nà. Linh Rin tham gia nhiều cuộc thi dành cho giới trẻ như Miss Teen 2010, Miss Cuxi 2010, HHT Icon hay The Look năm 2017 (thuộc đội Phạm Hương). Linh Rin hoạt động giải trí với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên. Cô từng thử sức ca hát qua MV Là yêu anh, Một người phía sau… hay diễn xuất trong phim Lời nói dối ngọt ngào, Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online.

Chuyện tình Phillip Nguyễn - Linh Rin: Đàng trai nói lời ngôn tình, đàng gái không ngại đáp trả thông tin 'yêu người ở đẳng cấp khác'

Sau khi tham gia cuộc thi The Look nhưng không thể tiến xa, Linh Rin chưa có hoạt động nghệ thuật nổi bật và dần chìm nghỉm giữa showbiz nhiều mỹ nhân tài sắc. Đến năm 2019. Linh Rin thu hút sự chú ý khi hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà. Anh là con trai thứ của ông vua hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn. Ban đầu, cả hai khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau đó, cả hai dần cởi mở hơn khi chia sẻ chuyện tình yêu và dành cho nhau những lời có cánh.

Jack trích cát xê khủng từ Running Man để hỗ trợ trẻ em nghèo, nhưng chu cấp cho con ruột 5 triệu mỗi tháng