Lộ lý do thật sự khiến Tiên Nguyễn không đến dự đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn ở Philippines

Khánh Chi 2023-03-25 15:26
- Trong đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn, dân tình tò mò vì không thấy sự xuất hiện của Tiên Nguyễn - em gái của chú rể.

Ngày 23/3, đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã được tổ chức trang trọng ở Manila, Philippines. Trong ngày lễ trọng đại này, nhiều người thắc mắc vì không thấy Tiên Nguyễn đến chúc phúc cho anh trai, chị dâu.

Trên trang cá nhân, rich kid này đang check in ở Mỹ. Sau khi Hà Tăng đã bắt đầu chia sẻ những hình ảnh đầu tiên đi dự cưới Linh Rin thì Tiên Nguyễn cũng có động thái mới. Theo đó, chỉ vài phút sau khi Linh Rin khoe ảnh cưới thì ái nữ nhà tỷ phú đã bình luận và gọi chị dâu là "công chúa". 

Lộ lý do thật sự khiến Tiên Nguyễn không đến dự đám cưới của Linh Rin- Phillip Nguyễn ở Philippines

Đáng chú ý hơn, bà xã của tỷ phú Phillip Nguyễn đã bình luận, làm rõ nguyên nhân Tiên Nguyễn không có mặt tại đám cưới tại Philippines. Cụ thể, Linh Rin gọi em chồng là "em yêu" và còn hẹn "cạn ly" trong tiệc báo hỷ sẽ diễn ra trong thời gian tới tại TP.HCM. Chia sẻ này ngầm lý giải nguyên nhân Tiên Nguyễn không đến dự đám cưới của anh trai ở Philippines.

Đáp lại lời của chị dâu, Tiên Nguyễn cũng hào hứng để lại bình luận mong đợi được nâng ly chúc mừng anh chị. Điều này cho thấy mối quan hệ của các con trong đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn hết sức tốt đẹp. Có thể vì Tiên Nguyễn bận công việc tại Mỹ nên không thể đến Manila, Philippines chia vui cùng anh chị. 

Linh Rin hẹn Tiên Nguyễn sẽ "cạn ly" trong tiệc báo hỷ của hai người tại TP.HCM 

Tiên Nguyễn liên tục check in ở Mỹ trong thời gian Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức tiệc cưới ở Manila, Philippines 

Chiều ngày 24/3, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức hé lộ những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới. Cặp đôi được nhiều sao Việt như Chi Pu, Phương Khánh, Hà Tăng,... đều đến Philippines để chúc phúc trong cặp đôi. Các khách mời đều tuân thủ quy định của cô dâu, chú rể- không đăng ảnh cặp đôi trước cô dâu chú rể.

Phillip Nguyễn và Linh Rin bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Sau nhiều lần hợp tan, hai người quyết định gắn bó với nhau lâu dài thông qua một đám cưới sang trọng, mang đậm nét hào môn.

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đính hôn vào tháng 1/2022 và chuyển về sống chung với nhau. Người mẫu 9X tiết lộ cô đang giữ vị trí giám đốc kinh doanh của một bộ phận trong tập đoàn kinh doanh của gia đình chồng.

Linh Rin cho biết cô phụ trách việc đưa thương hiệu, sản phẩm của công ty ra nước ngoài. Cô cũng là một nhà phân phối một số thương hiệu cho các đại lý của Việt Nam. Cựu mẫu mong muốn san sẻ công việc với ông xã. Cặp đôi cũng cho biết vợ chồng Huyền Baby chính là cha mẹ đỡ đầu cho những đứa con của họ sau này.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Đốt mỡ đùi, mỡ mông siêu tốc chỉ với 1 động tác duy nhất