Linh Rin - Phillip Nguyễn xin lỗi và tiết lộ lý do huỷ đám cưới tại TP.HCM vào cuối tháng 4

Tường Vy 2023-04-28 16:30
- Dù bạn bè đã có kế hoạch sang Việt Nam để tham dự hôn lễ nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn chưa thể tổ chức vào thời điểm này.

Tối ngày 27/4, Linh Rin chính thức lên tiếng xác nhận sẽ huỷ đám cưới với Phillip Nguyen tại Việt Nam. Hôn lễ này trước đó dự kiến diễn ra vào ngày 21/4. Bà xã doanh nhân Phillip Nguyễn cho biết hồi đầu tháng 4, cả hai đã rất băn khoăn về việc tổ chức hôn lễ tại Việt Nam do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, sau khi nhận được lời khuyên từ bố mẹ chồng, Linh Rin và Phillip Nguyễn huỷ đám cưới trong tháng 4/2023 và dùng số tiền 1,5 tỷ đồng là chi phí dự kiến tổ chức ngày trọng đại để quyên góp vào quỹ hỗ trợ gia đình chính sách khó khăn và công nhân thất nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Linh Rin - Phillip Nguyễn xin lỗi và tiết lộ lý do huỷ đám cưới tại TP.HCM vào cuối tháng 4

Linh Rin và Phillip Nguyễn dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 21/4 vừa qua nhưng nay đã huỷ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Nói về quyết định tạm hoãn hôn lễ, Linh Rin lên tiếng xin lỗi và thổ lộ: "Đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn khi dời lịch tổ chức tới một thời điểm phù hợp hơn dựa trên những cập nhật về dịch bệnh. Phillip và Linh cũng gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã đáp tới Việt Nam vào tuần trước và vô cùng xin lỗi tới những người bạn thân yêu của Linh và Phillip, dịp này đã lỗi hẹn với mọi người, mong mọi thông cảm và hiểu cho.

Cuối cùng, đối với gia đình mình đây là một dịp hết sức có ý nghĩa, và niềm hạnh phúc của vợ chồng mình cũng là mong muốn được chia sẻ, đóng góp tới cộng đồng và xã hội nhân dịp này. Hy vọng niềm vui khi được chia sẻ thì niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần hơn nữa".

Linh Rin - Phillip Nguyễn xin lỗi và tiết lộ lý do huỷ đám cưới tại TP.HCM vào cuối tháng 4

Linh Rin xin lỗi bạn bè vì đã lỡ hẹn trong đám cưới tại TP.HCM.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn (bố Phillip Nguyễn) trao đổi thêm về việc dời hôn lễ của Linh Rin - Phillip Nguyễn: "Đây là sự quyết định của con trai và con dâu, sau khi có sự bàn bạc trong gia đình, 2 cháu đã đồng ý ngay. Vì các cháu cũng đã có tổ chức nghi lễ ở Manila, Philippines và ủng hộ suy nghĩ, quyết định này của tôi".

Linh Rin - Phillip Nguyễn xin lỗi và tiết lộ lý do huỷ đám cưới tại TP.HCM vào cuối tháng 4

Bố chồng Linh Rin cho biết việc dời đám cưới là mong muốn và quyết định của 2 con. Ông cũng có mặt trong buổi Linh Rin - Phillip Nguyễn trao 1,5 tỷ để làm thiện nguyện.

Ngày 23/3, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã tổ chức đám cưới tại thánh đường và chiêu đãi bạn bè trong tiệc tối ở quê ngoại tại Manila, Philippines. Hôn lễ của cặp đôi có vợ chồng Hà Tăng, Hoa hậu Phương Khánh, Emily, Huyền Baby, Chi Pu,... và hơn 500 khách mời đến chung vui. Linh Rin và Phillip Nguyễn dự kiến tiếp tục tổ chức đám cưới để báo hỷ đến bạn bè, người thân tại Việt Nam nhưng nay đã dời đến thời điểm khác vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tường Vy

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!