Liên tục bị vu khống, Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo, chỉ mong yên ổn nuôi con

Sam 2022-12-20 16:55
- Động thái mới nhất của Thiên An dành cho những kẻ vu khống cô khiến dân mạng trầm trồ.

Thời gian gần đây, cái tên Thiên An lại tiếp tục gây ồn ào trên mạng xã hội. Cụ thể, cô vừa vướng vào ồn ào tình cảm với người khác. Dù đã chính thức lên tiếng và phủ nhận thông tin nhưng dân mạng vẫn bàn tán về đời tư của Thiên An.

Để bảo vệ danh dự của bản thân, Thiên An quyết định làm việc với luật pháp để tránh những tin đồn không hay về mình. Theo đó, trên trang cá nhân, cô vừa chia sẻ hình ảnh mình tại Sở thông tin và truyền thông cùng với bài viết khá dài. 

Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo sau khi bị vu khống, mong được yên ổn nuôi con

Thiên An không chịu ngồi yên khi bị vu khống.

Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo sau khi bị vu khống, mong được yên ổn nuôi con

Cô quyết định nhờ pháp luật can thiệp. 

Cụ thể, Thiên An cho biết mình đã chính thức nộp đơn tố cáo các cá nhân, tổ chức đã vu khống, cắt ghép, chà đạp nhân phẩm, danh dự của cô. Đặc biệt, bà mẹ trẻ cũng khẳng định rằng cô không quen biết người tên T nào đó và không có quan hệ tình cảm với VQT. Theo lời Thiên An, cô chỉ muốn có một cuộc sống bình yên để có thể nuôi con. Người đẹp không muốn tiếp tục dính đến thị phi. 

Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo sau khi bị vu khống, mong được yên ổn nuôi con

Thời gian gần đây, bà mẹ trẻ liên tục trở thành tâm điểm chú ý khi có người bịa chuyện tình cảm về cô. 

"Mình thực sự cảm thấy những câu chuyện này nó quá là vô lí nhưng vẫn cứ bị bêu rếu trên khắp các diễn đàn, mình chỉ biết cầu cứu cơ quan chức năng để nhờ can thiệp và bảo vệ danh dự cho mình. Xin hãy buông tha cho mình, ngừng vu khống bằng lời lẽ vô căn cứ và độc ác này nữa.

Không chỉ tấn công mình, những cá nhân - tổ chức trong vụ việc này còn nhắm đến người thân và các cá nhân, đơn vị đang làm việc cùng mình. Họ muốn triệt đường sống của mình, không cho mình được yên ổn làm việc nuôi con", Thiên An chia sẻ. 

Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo sau khi bị vu khống, mong được yên ổn nuôi con

Thiên An gặp luật sư để giải quyết. 

Trước đó, Thiên An đã chính thức nhờ luật sư kiện tụng để lấy lại công bằng cho mình. Nữ diễn viên thông báo: "Những ngày qua, mình liên tục bị tấn công bằng những thông tin cắt ghép một cách ác ý, vu khống, bịa đặt. Mình xin khẳng định lại một lần nữa, tất cả những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc mình có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đều là sai sự thật. Mình không có quan hệ tình cảm với ông T, ông VQT hay những người nào khác mà đang bị lợi dụng hình ảnh để làm điều sai trái. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã cố ý cắt ghép, vu oan cho mình. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, sức khỏe và tâm lý của mình.

Thiên An chính thức nộp đơn tố cáo sau khi bị vu khống, mong được yên ổn nuôi con

Bài chia sẻ thông báo của Thiên An cảnh báo cho những kẻ tung tin đồn về cô. 

Để bảo vệ danh dự, mình xin được cầu cứu đến các cơ quan chức năng. Mình không làm gì sai, mình bị vu khống, bịa đặt và cắt ghép để câu kéo drama theo chiều hướng tiêu cực. Hiện tại, mình đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Mình nhất định bảo vệ bản thân trong vụ việc sai trái lần này. Tất cả những hành vi vu khống, chà đạp, mạt sát mình những ngày qua đều đã được lưu lại thông tin. Luật sư của mình, anh Trần Minh Cường là người đại diện trong vụ việc lần này. Các anh chị cần thêm thông tin gì, liên hệ trực tiếp với anh Cường giúp mình. Cám ơn mọi người đã quan tâm".

Hiện tại, bài đăng của Thiên An thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và cư dân mạng. Một số bạn bè mong cô có thể giữ vững tinh thần và sức khỏe để giải quyết ổn thỏa vụ việc lần này. 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chuyện 'ma quỷ quấy nhiễu' và lý giải khoa học