Lê Giang bất ngờ tiết lộ nỗi sợ có liên quan đến hai con với chồng cũ, nghe xong ai cũng đồng cảm

Sam 2023-09-25 13:49
- Lê Giang vừa chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên con trai cưng Luke Nguyễn.

Mới đây, Lê Giang vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh bên con trai út Luke Nguyễn. Cô dành khá nhiều lời yêu thương cho con trai. Hơn thế, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ nỗi sợ hiện tại của bản thân khi các con đã lớn.

Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ nỗi sợ hiện tại, có liên quan đến hai con với chồng cũ

Lê Giang đăng ảnh bên con trai cưng. 

Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ nỗi sợ hiện tại, có liên quan đến hai con với chồng cũ

Cô cũng tiết lộ nỗi sợ hiện tại của bản thân.

Cụ thể, Lê Giang tâm sự: "Mẹ về Việt Nam quay phim xong mẹ qua đưa Luke đi học, nấu cơm cho con ăn nữa nhe. Con hôm nay lớn rồi, hiểu chuyện, biết nghe lời lúc nào miệng cũng cười, không để mẹ lo lắng.

Mẹ sợ Luke lớn rời khỏi vòng tay mẹ giống như anh Phước với chị Lộc, tụi con lớn sẽ lập gia đình ở riêng, mẹ sợ một mình mẹ cô đơn lắm. Cảm ơn bà ngoại, cảm ơn cô Na đã đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho Luke".

Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ nỗi sợ hiện tại, có liên quan đến hai con với chồng cũ

Luke hiện đang đi du học và được mẹ rất đầu tư.

Lê Giang sợ một ngày con trai út sẽ trưởng thành và có gia đình riêng. Lúc đó, anh chàng sẽ dần rời xa Lê Giang như Duy Phước và Lê Lộc - con chung của cô và chồng cũ Duy Phương. Đây thực sự là suy nghĩ của bất kỳ bà mẹ nào khi các con ngày một trưởng thành. 

Được biết, Luke Nguyễn đang học tập và sinh sống tại Úc. Lê Giang từng chia sẻ rằng cô hy vọng cậu bé trưởng thành, học tập thật tốt khi được tạo điều kiện cho sang nước ngoài. Đây thực sự là kỳ vọng tốt đẹp của bà mẹ này dành cho quý tử.

Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ nỗi sợ hiện tại, có liên quan đến hai con với chồng cũ

Gia đình của nghệ sĩ Lê Giang.

Dù dành thời gian cho con trai, nhưng Lê Giang vẫn không bỏ bê sự nghiệp diễn xuất. Cô luôn đi đi về về giữa Việt Nam và Úc. Nữ diễn viên vừa chăm lo cho con vừa hoàn thành khá tốt các dự án nghệ thuật. Luke Nguyễn cũng hiểu cho công việc của mẹ nên càng chăm ngoan. 

Luke Nguyễn còn nhỏ nhưng con biết quan tâm mẹ, có những suy nghĩ khiến tôi rất bất ngờ. Tôi cố gắng khoẻ mạnh, làm việc để chăm lo cho các con.

Trong quá khứ, khi ở Úc sinh Luke Nguyễn. Tôi phải đi làm móng, đủ nghề để kiếm sống. Tôi thấy rất khổ, nhiều đêm tôi đứng ngoài trời khấn, cầu xin trời Phật cho mình được làm lại mọi thứ từ đầu”, Lê Giang kể.

Hiện, Lê Giang hài lòng cuộc sống độc thân, nữ nghệ sĩ không nghĩ sẽ đi bước nữa. Cô dành thời gian cho mẹ, các con và cháu nội và thỉnh thoảng đi du lịch cùng bạn bè. "Niềm an ủi lớn nhất của tôi hiện giờ là gia đình thuận hòa, các con có hiếu. Kiếm được tiền, điều chúng nghĩ đến đầu tiên là bù đắp cho cha mẹ. Tôi không cần con trả hiếu vì mỗi đứa có cuộc đời riêng của nó. Chỉ cần chúng sống tử tế là tôi hạnh phúc vô cùng", nữ nghệ sĩ tâm sự.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao bạn phải đến Đài Loan một lần trong đời?