Lam Trường: ''Vợ chồng tôi muốn sinh thêm con''

Loan Mac 2023-07-12 12:00
- Ca sĩ Lam Trường mong nhà thêm thành viên để con gái Phoebe có người chơi cùng

Về Việt Nam quay MV và đi lưu diễn, Lam Trường đưa vợ Yến Phương và con gái Phoebe (Bì) đi cùng. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ chia sẻ rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc đã khiến âm nhạc của anh bay bổng hơn. Sau khi xong các công việc, vợ chồng anh thường dành thời gian đưa con gái đi du lịch.

Đối với Lam Trường, đi du lịch là cách tốt nhất để nạp lại năng lượng. Vợ chồng anh không đặt mục tiêu cụ thể, chạy đua với thời gian để đi thật nhiều nơi, mà có thể dậy muộn thoải mái và ăn uống thảnh thơi. Hè nào vợ chồng nam ca sĩ cũng đưa con về Việt Nam, có khi cả Tết. Trong thời gian này, vợ và con gái theo anh về Việt Nam ra mắt MV và biểu diễn.

Lam Trường: ''Vợ chồng tôi muốn sinh thêm con''

Ngoài các chuyến lưu diễn, Lam Trường dành nhiều thời gian đưa vợ con đi du lịch để nạp lại năng lượng.

Khi được hỏi về dự định sinh con tiếp theo, Lam Trường bộc bạch: ‘’Bì mong có em bé lắm. Gặp con của Tiêu Châu Như Quỳnh hoặc con của bạn bè tôi, Bì ôm hôn suốt. Thấy con vậy, tôi cũng muốn nhà có thêm thành viên để con vui hơn. Vợ chồng tôi không ngại nhưng chuyện này để tự nhiên, tùy thuộc điều kiện cuộc sống, không tự áp lực’’.

Lam Trường: ''Vợ chồng tôi muốn sinh thêm con''

Lam Trường sinh năm 1974, là người gốc Hoa tại TP.HCM. Sau khi đoạt giải nhì cuộc thi Thập đại tinh tú của cộng đồng người Hoa năm 1992, anh chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Năm 2004, nam ca sĩ kết hôn lần đầu với người vợ gốc Việt tên Ý Lan. Họ có một con trai và ly dị vào năm 2009. Sau này, Lam Trường nên duyên vợ hiện tại là Yến Phương, kém anh 17 tuổi và Yến Phương cũng là fan của anh. Anh và vợ hiện sống ở Mỹ cùng con gái.

Lam Trường: ''Vợ chồng tôi muốn sinh thêm con''

Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương làm vợ

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, Yến Phương còn được chồng khen ngợi trước truyền thông là người điềm đạm, chín chắn, luôn biết chia sẻ vui buồn trong cuộc sống cũng như công việc với chồng. Đặc biệt, cô là fan trung thành của Lam Trường từ khi mới 5,6 tuổi, thường xuyên theo người thân đi xem thần tượng biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc và chụp ảnh cùng.

Khi nói về cuộc sống hôn nhân của mình, Lam Trường không nói nhiều mà chỉ nói hai từ: "hạnh phúc". Yến Phương không chỉ quan tâm, chăm sóc chồng mà còn luôn nhắc "anh Hai" hỏi thăm, gặp gỡ con trai riêng. Chính vì thế Lam Trường luôn cảm thấy may mắn khi lấy được người vợ như Yến Phương.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Độc thân thì đã sao? Độc thân chứ có phải chết đâu mà sợ?