Sao Việt nổi tiếng có họ hàng với nhau: Bằng Kiều là chú Hồng Nhung, Lam Trường là cậu Minh Thư

Loan Mạc 2023-01-30 09:00
- Trong showbiz có rất nhiều ngôi sao là họ hàng của nhau mà không phải ai cũng biết.

Hồng Nhung có họ hàng gần với Bằng Kiều, họ gọi nhau là chú - cháu. Hương Tràm và Đinh Hương cũng bất ngờ phát hiện ra mối quan hệ khi cùng tham gia một cuộc thi.

Bằng Kiều là chú họ Hồng Nhung

Trong một buổi diễn có sự góp mặt của cả hai, Bằng Kiều lần đầu tiên công khai mối quan hệ thân mật này. Theo nam ca sĩ hải ngoại, Hồng Nhung là cháu họ của anh: "Bố Bằng Kiều là em của ông nội Bống Hồng Nhung nhưng Bống "nó" lại "nổi" trước mình nên nhiều khi mình phải gọi "nó" bằng "chị"".

Về phía Hồng Nhung, nữ Diva cũng cho biết thêm: "Bố của Bằng Kiều là bác sĩ và ông nội của Hồng Nhung là họa sĩ. Trước đây ông nội của Hồng Nhung bị bệnh hen suyễn, bố của Bằng Kiều ngày nào cũng qua để thăm bệnh cho ông nội Hồng Nhung. Mẹ của Bằng Kiều chính ra bế Hồng Nhung nhiều hơn bế Bằng Kiều".

 Bất ngờ khi những sao Việt nổi tiếng có họ hàng với nhau

Khi còn nhỏ, Hồng Nhung thường được mẹ Bằng Kiều ẵm bồng. Bố Bằng Kiều là bác sĩ và thường xuyên về nhà để chữa bệnh hen suyễn cho ông nội Hồng Nhung. Nhà Hồng Nhung ở đường Điện Biên Phủ, nhà Bằng Kiều ở Nguyễn Thái Học cách đó không xa. Tuy nhiên, cả hai gặp nhau khi đã trưởng thành và họ có nhiều kỷ niệm về những ngày còn đi hát trong những năm đầu đời. Theo Hồng Nhung, cả hai “đủ sự thân thiết, thấu hiểu và trân trọng để có thể chia sẻ những điều khá riêng tư.”

Lam Trường là cậu Minh Thư và là chú của Tiêu Châu Như Quỳnh

Lam Trường có hai cô cháu gái nổi tiếng là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh. Minh Thư gọi Lam Trường là cậu còn Như Quỳnh phải gọi anh là chú. Tuy nhiên, so với hai cô cháu gái xinh đẹp và trẻ trung, cái tên Lam Trường vẫn là một tượng đài không thể chạm tới.

Minh Thư được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia Sao Mai Điểm hẹn và lọt vào top 5. Minh Thư không chỉ sở hữu giọng hát rock độc đáo mà còn có khả năng sáng tác siêu phàm. Tác phẩm tiêu biểu của cô cũng là nhạc phim của bộ phim ăn khách ‘’Bỗng Dưng Muốn Khóc’’

Tiêu Châu Như Quỳnh được khán giả biết đến nhiều sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Với giọng hát nội lực, cách xử lý ca khúc tinh tế, Tiêu Châu Như Quỳnh từng được coi là hiện tượng của mùa giải đầu tiên của chương trình. Dù dừng chân ở vòng liveshow nhưng với tài năng và bản lĩnh nhất định, cháu gái Lam Trường đã tỏa sáng hơn trên bầu trời nhạc Việt.

 Bất ngờ khi những sao Việt nổi tiếng có họ hàng với nhau

Hương Tràm và Đinh Hương là chị em họ

Nếu không có The Voice mùa đầu tiên (2012), có lẽ Hương Tràm và Đinh Hương không biết, họ là chị em họ xa. Được biết, bố của Hương Tràm là anh họ của mẹ Đinh Hương. Sau đó, cả hai mất liên lạc do khoảng cách địa lý, nhưng nhờ cuộc thi, họ đã bắt đầu khôi phục lại mối quan hệ thân thiết.

 Bất ngờ khi những sao Việt nổi tiếng có họ hàng với nhau

Bố mẹ Đinh Hương cho biết, trước khi tham gia Giọng hát Việt, cả Hương Tràm và Đinh Hương đều không biết họ là chị em. Trong thời gian tham gia chương trình, giữa họ đã tìm thấy sự gắn bó thân thiết. “Sau một thời gian mất liên lạc, nhờ có cuộc thi, nên chúng tôi mới biết đến nhau và nối lại liên lạc”, bố Đinh Hương nói.

Nguyễn Chánh Tín - Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn

Khi nhắc đến nghệ sĩ Chánh Tín, nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến câu nói trong giới cách đây hơn 20 năm “Đẹp trai như Chánh Tín”. Nam diễn viên không chỉ nổi tiếng nhờ các vai diễn mà còn có mối quan hệ đặc biệt với 2 tài tử nổi tiếng showbiz Việt là Charlie Nguyễn và Johnny Trí Nguyễn.

 Bất ngờ khi những sao Việt nổi tiếng có họ hàng với nhau

Johnny Trí Nguyễn tên thật là Nguyễn Chánh Minh Trí, là em trai của đạo diễn hải ngoại Charlie Nguyễn, tên thật là Nguyễn Chánh Trực. Ngoài ra, hai anh em còn là cháu của nghệ sĩ Chánh Tín - nam diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng Việt Nam thập niên 1990.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Ở nhà mùa dịch mà vẫn giữ được bụng phẳng eo thon nhờ 3 thói quen ăn uống cực dễ