Khóc sướt mướt vì "đời nghề sĩ khó nuốt", Trấn Thành có biểu cảm lạ khi Kiều Oanh kể chuyện mẹ qua đời

Khánh Chi 2023-03-26 20:17
- Dân tình soi Trấn Thành nhếch mày, trề môi khi nghe Kiều Oanh kể chuyện mẹ qua đời.

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục vướng ồn ào, lùm xùm không đáng có. Sau vụ ồn ào "bao rạp CGV" gây xôn xao dư luận, Trấn Thành lại tiếp tục khiến dân tình bàn tán mới phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" đồng thời khóc sướt mướt trên sân khấu trong một sự kiện của Mr Đàm. Gần đây, một đoạn clip nam diễn viên cùng Kiều Oanh ngồi ghế nóng trong chương trình "Cười xuyên Việt" cũng bị đào lại. 

Trên mạng xã hội đang đua nhau chia sẻ  đoạn clip Trấn Thành và Kiều Oanh cùng làm giám khảo chương trình "Cười xuyên Việt" phát trên THVL1.  Sau khi xem Lê Trang - Lê Dương Bảo Lâm trình diễn, Kiều Oanh bắt đầu nhận xét và kể lại chuyện mẹ cô qua đời khi cô đang đứng trên sân khấu. 

Nữ giám khảo bật khóc: "Nhân vật của Lâm đúng vô Kiều Oanh. Thực sự thì ngày mà Kiều Oanh được diễn hài cũng là ngày mẹ Oanh cấp cứu và chết, chính lúc đó Oanh cũng đứng trên sân khấu. Cho nên hồi nãy bạn làm là tôi không biết cảm xúc như thế nào". 

Ngồi cùng Kiều Oanh trên ghế giám khảo, Trấn Thành bị soi có biểu cảm nhếch mày, trề môi khi đàn chị kể chuyện buồn. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng có thể Trấn Thành bị góc máy hại và một số anti fan cố tính bới móc chuyện này để dìm anh xuống.

Kiều Oanh cùng Trấn Thành từng ngồi ghế giám khảo chương trình "Cười xuyên Việt" (Ảnh: THVL1) 

Biểu cảm lạ Trấn Thành khi nghe Kiều Oanh nói (Ảnh: THVL1) 

Bên dưới đoạn clip, một số khán giả bình luận trái chiều:

- Sao câu chuyện xúc động vậy mà anh không khóc, giờ thì anh nhạy cảm vậy. 

- Có sự trề môi. 

- Giây thứ 21. 

- Thánh soi từng giây. 

- Trấn Thành hay xúc động lắm mà tại sao lúc này không khóc. 

- Đúng là con người, khi ghét ai thì cũng cố tìm ra lỗi rồi dìm người ta xuống bùn lầy, sợ hãi. 

- Không hiểu sao lại đi soi từng chi tiết, nhiều lúc tôi trề vai, nhếch môi vì nể phục, không phải có thái độ gì đâu. Sống cho bản thân đi mọi người. 

- Tôi xem hết clip chẳng thấy Trấn Thành làm gì hết mà các thánh soi lại soi thấy sợ. 

- Kiều Oanh rất giỏi, diễn xuất rất là... cân tất cả mọi thể loại vai. 

- Hồi xưa mình từng đi xem cô Kiều Oanh diễn, lúc đó mưa to lắm nhưng cô vẫn đứng trên sân khấu, đến khi khán giả chạy trú mưa hết thì cô mới ngưng. 

Trước đó, trong sự kiện của Mr Đàm, Trấn Thành không thể cầm được nước mắt và nói về những khó khăn, áp lực mà bản thân phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Khóc sướt mướt vì đời nghề sĩ khó nuốt, Trấn Thành có biểu cảm lạ khi Kiều Oanh khóc nấc kể chuyện mẹ qua đời

"Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình. Như tôi đã từng nói mình là “Thành cry”, “Mr riêng tư”, tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa tôi… các bạn có quyền nói, nhận hay không là quyền của tôi", Trấn Thành vừa khóc vừa trải lòng. Biểu cảm của nam MC khiến dân mạng dậy sóng, họ cho rằng nghề nào cũng có nỗi khổ riêng và chẳng nghề nào là dễ nuốt. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

  

7 thói quen xấu ngăn cản bạn tìm được người yêu