Khi sao Việt bầu bí: Nhã Phương "mắng" chồng hàng ngày, Hồ Ngọc Hà "khó tính, dở hơi"

Loan Mạc 2023-03-22 08:00
- Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Khánh Thi đều có nhiều thay đổi về tâm lý khi mang thai.

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi nội tiết tố, kéo theo những thay đổi bất thường về thể chất và tâm lý. Nhiều ông chồng thường hay phàn nàn, điều này thật khó hiểu, vì sau khi vợ có bầu, tính tình thay đổi, trở nên u sầu, khóc lóc vô cớ, hay nhăn nhó, giận dỗi suốt ngày.

Thực chất đây là những biểu hiện hết sức bình thường của phụ nữ do những thay đổi về thể chất và tâm lý khi mang thai. Người nổi tiếng cũng không ngoại lệ, Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Khánh Thi... cũng trải qua những cảm xúc đặc biệt này khi mang thai.

Hồ Ngọc Hà thấy mình "khó tính, dở hơi" 

Khi mang thai Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách của cô đã thay đổi rất nhiều và có vẻ khó tính hơn trước. "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa ý để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính dở hơi phải không nhỉ" - giọng ca sinh năm 1984 viết. 

Trước chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, nhiều người nhận thấy nữ ca sĩ có phần thay đổi tính cách giống như thời điểm mình mang bầu, đôi lúc cảm thấy không bằng lòng với mọi việc mình làm. Ngoài yếu tố này, có lẽ hành trình có con thứ hai của cô khá suôn sẻ và hạnh phúc. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho kỳ nghỉ bên gia đình, thường xuyên tập yoga và thỉnh thoảng thực hiện các buổi chụp hình, quay quảng cáo.

Nhã Phương mắng chồng từ sáng đến tối

Trong thời gian mang thai, Nhã Phương rất kín tiếng và không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với công chúng. Mãi đến khi em bé được 7 tháng, Trường Giang và Nhã Phương mới thừa nhận họ đã sinh con, đồng thời chia sẻ về tình hình mang thai và sau sinh.

Nói về việc vợ mang thai, Trương Giang từng hài hước chia sẻ với diễn viên Hoàng Mập: "Vợ em đâu có thay đổi gì, lúc vợ em mang bầu 3 tháng chỉ có mắng em mỗi ngày thôi". Khi mọi người cho rằng nam diễn viên hài đang nói đùa thì ngay lập tức anh khẳng định mình nói thật.

Trường Giang kể đêm nào Nhã Phương cũng khóc để xin lỗi vì mắng chồng. Khi đó, anh hỏi vợ tại sao lại mắng mình, Nhã Phương đáp rằng cô cũng biết vì sao lại hành xử như vậy. "Chàng hề xứ Quảng" cũng tiết lộ, sau khi sinh con, Nhã Phương còn ghê gớm hơn nhưng anh không dám nói với mọi người.

Biết vợ vất vả sinh con, Trương Giang rất yêu vợ, anh chu toàn cơm nước trong nhà, vợ chồng cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc con cái. Đối với Trường Giang, được làm cha là một cảm giác tuyệt vời.

Khánh Thi thường xuyên bực bội, chỉ muốn đánh chồng

Kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi từng chia sẻ, khi cô mang thai Kubi, mọi thứ đều suôn sẻ nhưng khi mang bầu bé Anna, cô bị nghén nặng trong 3 tháng đầu thai kỳ, tâm trạng thay đổi nhiều. 

"Tôi bị nghén đến mức gần như đuối sức, cơ thể giống đi mượn của người khác. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mệt mỏi, ngồi ô tô cũng thấy chóng mặt, những món ăn tôi từng yêu thích như bơ, sữa chỉ cần nhìn thấy là đã buồn nôn. Uống thuốc dành cho bà bầu tôi cũng ói. Tâm trạng của tôi thì lúc nào cũng cáu gắt, bực bội, thậm chí chỉ muốn xông vào đánh chồng. Đôi lúc tôi lại ủy mị, khóc lóc" - Khánh Thi tâm sự. 

8/3 vừa qua, Khánh Thi cho biết hiện cô đang mang thai lần ba ở tháng thứ ba. Cô cho biết hiện tại bụng bầu chưa to nhưng nghén nặng hơn. Ngoài chuyện ốm nghén ra thì mọi thứ khác đều ổn, chỉ có vấn đề là hiện tại Khánh Thi đang lo cho giải đấu mới. Về phần Phan Hiển, anh vui mừng khôn xiết hơn khi được làm cha lần thứ ba.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn