Nghệ sĩ Chí Trung đau xót trước vụ việc 4 nữ Vietnam Airlines bị bắt: ''Vừa giận vừa thương''

Loan Mạc 2023-03-18 13:39
- Nghệ sĩ Chí Trung có bài viết chia sẻ cảm xúc về sự việc 4 nữ Vietnam Airlines bị bắt.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung đã có bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc 4 nữ nhân viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt giữ vì liên quan đến hàng cấm. Anh đã viết: "10 triệu đồng có đáng để đánh đổi 4 cuộc đời trẻ đẹp vậy không các em ơi. Nghĩ mà vừa giận vừa thương, 11,3 kg “mai thúy" chứ có ít đâu! Chắc do chủ quan, tôi nghĩ vậy…".

Nghệ sĩ Chí Trung đau xót trước vụ việc 4 nữ Vietnam Airlines bị bắt: ''Vừa giận vừa thương''

Bài viết nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Dưới bài viết, khán giả đã đưa ra nhiều bình luận như:

-'' Quá đáng tiếc khi mà nguyên tắc không cầm giúp hành lý cho người lạ các cô phải là những người nắm rõ nhất.

- Chắc là chủ quan thôi anh nhỉ, chả ai dại mà vì mấy triệu mà đi liều lĩnh cả tính mạng như vậy cả.

- Cháu không nghĩ vậy chú ạ. Tiếp viên họ được đào tạo nghiệp vụ nghiêm ngặt lắm, không dễ để họ tự ý xách hộ hàng cho người khác đâu. Cháu nghĩ đây chỉ là 1 mắt xích nhỏ thôi. Sẽ có rất nhiều điều bất thường đứng đằng sau.

- Nghe bảo có chị làm mẹ đơn thân, hoàn cảnh đáng thương nữa mà giờ vào tù thì khổ quá.

- Xin mọi người đừng vội phán xét ... chờ kết luận điều tra. Hãy đặt người thân bạn bè mình vào vị trí của họ

- Chủ quan khi kiểm tra không kĩ anh ạ. Cá nhân em nghĩ vậy. Đúng như anh nói, vừa giận vừa thấy tội.''

Nghệ sĩ Chí Trung đau xót trước vụ việc 4 nữ Vietnam Airlines bị bắt: ''Vừa giận vừa thương''

Nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục để lại quan điểm dưới phần bình luận: ‘’Thực sự quá đau xót cho 4 bạn và cả gia đình của họ. Mọi chuyện sẽ được làm rõ khi có kết luận điều tra. Điều tôi lo ngại là trong chúng ta có một số người sở hữu những cái tâm ác và sự độc địa trong suy nghĩ, nhân câu chuyện này để phát ngôn những sự hằn học trong tâm thức của mình, thậm chí chửi rủa mạt sát người khác chỉ vì không có suy nghĩ giống họ! Đáng ngại thay…!’’

Bốn tiếp viên Vietnam Airlines bị nghi mang hơn 11kg thuốc lắc và ma túy tổng hợp giấu trong tuýp kem đánh răng từ Pháp về Sài Gòn, vụ việc đang  gây chấn động dư luận. Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng nhận được thông tin từ chi cục hải quan Tân Sơn Nhất về việc 4 tiếp viên đang làm nhiệm vụ trên chuyến bay VN10 từ Paris đi TP.HCM bị tạm giữ vì hành vi mang vác hành lý chứa chất cấm.

Nghệ sĩ Chí Trung đau xót trước vụ việc 4 nữ Vietnam Airlines bị bắt: ''Vừa giận vừa thương''

Cơ quan Hải quan đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh (bằng vali thuốc thử) cho kết quả dương tính với các thuốc thử methamphetamine, ketamine. Hiện Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đang tiến hành trưng cầu tang vật nghi là ma túy bị thu giữ nêu trên, đồng thời phối hợp các ngành chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Làm gì khi con gái hết yêu?