Kha Ly bật khóc khi biết mình mang thai, tiết lộ điều đặc biệt về con đầu lòng

Khánh An 2024-05-24 15:45
- Diễn viên Kha Ly đã bật khóc khi biết mang thai sau nhiều năm chữa hiếm muộn. Cô chỉ dám nằm một chỗ suốt ba tháng để giữ sức khỏe.

Sau 8 năm về chung một mái nhà, Kha Ly và Thanh Duy đang trải qua niềm hạnh phúc khi sắp sửa đón con đầu lòng. Hiện tại, nữ diễn viên đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Ban đầu, cặp đôi đã quyết định giữ kín tin vui này và dự định sẽ công bố rộng rãi sau khi mẹ và bé đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, Kha Ly đã quyết định chia sẻ niềm hạnh phúc này vào ngày sinh nhật của chồng, là một món quà đặc biệt.

Trên trang cá nhân của mình, Kha Ly đã đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng chồng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của thai kỳ. Trong các bức ảnh, nữ diễn viên tỏa sáng trong trang phục nữ tính, mềm mại và tự hào khoe vòng bụng to lớn - biểu tượng của niềm vui và trách nhiệm làm mẹ. Thanh Duy thể hiện sự hạnh phúc tràn đầy khi ôm ấp bụng bầu của vợ.

Kha Ly chờ đợi 8 năm mới mang thai, tiết lộ điều đặc biệt về con đầu lòng

Kha Ly chờ đợi 8 năm mới mang thai, tiết lộ điều đặc biệt về con đầu lòng

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy hạnh phúc vì sắp đón con đầu lòng sau 8 năm hiếm muộn. 

Kha Ly chờ đợi 8 năm mới mang thai, tiết lộ điều đặc biệt về con đầu lòng

Đáng chú ý, Kha Ly đã tiết lộ thêm về con đầu lòng: “Mấy bữa nay cô chú vô hỏi ba mẹ con gái hay con trai, dạ em bé là bé Rồng gái nha cô chú, đúng ý nguyện của ba mẹ luôn ạ, mong con luôn bình an khoẻ mạnh chào đời 

Vợ chồng Ly xin cảm ơn tất cả lời chúc mừng và hỏi thăm của tất cả mọi người gửi đến gia đình em ạ”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận chúc mừng vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Trước đó, Thanh Duy từng không muốn vợ chia sẻ thông tin mang thai với công chúng. Anh muốn đợi con chào đời mới thông báo với mọi người.

Kha Ly bật khóc khi biết mình mang thai, tiết lộ điều đặc biệt về con đầu lòng

Khi biết vợ mang bầu, anh vui nhưng không quá phấn khích. 3 tháng đầu khi vợ mang thai, nam diễn viên hết lòng chăm sóc, chiều chuộng vợ. Khi thai kỳ ổn định, hai vợ chồng mới thông báo cho gia đình, bạn bè. Khi sức khỏe ổn định, vợ chồng Kha Ly thông báo tin vui với gia đình hai bên. Hiện, bố mẹ của nữ diễn viên đã đến sống cùng với cô để tiện chăm sóc cho con.

Kha Ly tâm sự cô khó có con, từng bị hư thai nên khi biết có bầu, cô khóc, ôm chầm lấy chồng. Vợ chồng cô từ lâu đã mong ngóng tiếng con trẻ trong nhà. Nữ diễn viên biết bạn đời mong ngóng có con nhưng không nói ra, thay vào đó, anh động viên vợ. Cặp đôi cưới nhau năm 2016, mất 8 mới có duyên làm cha mẹ.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do giấu kín chuyện mang thai trước khán giả. Cô nói: "Bên cạnh niềm hạnh phúc, vợ chồng tôi cũng lo lắng, sợ sảy như lần trước. Vì vậy, cả hai quyết định giấu kín bạn bè, họ hàng, chỉ cho cha mẹ biết việc tôi mang thai, đợi đến tháng thứ bảy của thai kỳ mới chia sẻ tin vui."

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp