Kể chuyện quá khứ khi chưa chuyển giới, Lynk Lee: “Tôi không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái”

Sam 2023-11-06 16:04
- Chia sẻ của Lynk Lee khiến nhiều người xúc động và dành cho cô sự đồng cảm.

Mới đây, Lynk Lee vừa tham gia chương trình Sống một đời rực rỡ. Tại đây, nữ ca sĩ đã tâm sự về quá trình công khai giới tính và tìm lại chính mình. Nhiều người đồng cảm với chia sẻ của Lynk Lee.

Lynk Lee: “Tôi không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái”

Lynk Lee vừa tham gia một chương trình tiết lộ về cuộc đời.

Nữ ca sĩ Tạm biệt nhé chia sẻ: "Bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời tôi là vào đầu năm 2020, tôi đã công khai với tất cả mọi người về giới tính, con người thật của mình. Lúc đó, tôi rất sợ hãi, hoang mang nhưng đến giờ, sau khi trải qua mọi thứ, tôi lại hạnh phúc, thoải mái, tự thấy mình làm đúng những gì cần làm cho bản thân.

Tôi được mọi người biết đến nhiều nhất qua bài hát Buồn thì cứ khóc đi. Bài hát này đem lại nhiều thành công cho tôi. Tôi viết nó từ cuối năm 2018 nhưng tới cuối 2019 mới ra mắt. Đây là bài hát cuối cùng tôi thu và quay trong hình hài đàn ông cũ".

Lynk Lee: “Tôi không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái”

Lynk Lee giờ thực sự đã sống theo mong muốn.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Từ lúc biết nhận thức về thế giới này, tôi đã thích con trai rồi nhưng lúc bé không cảm thấy đó là điều khác lạ, không giống mọi người. Tôi cứ sống bình thường.

Lúc đó, mọi người hay mắng tôi, nói này nói nọ vì thấy tôi điệu. Từ ấy, tôi ý thức được rằng mình phải mạnh mẽ, gồng lên, không được phép nữ tính. Cứ thế, tôi lớn lên trong hình hài đàn ông. Tới khi đi hát, quay MV, tôi vẫn gồng hết sức cho thật nam tính".

Theo lời Lynk Lee, khi còn bé cô không ý thức được mọi thứ nên cứ sống bình thương, không hề nghĩ ngợi. "Tôi cũng không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái, tôi không thích điều đó. Đến khi lớn, được nhiều người biết tới, tôi càng phải giấu đi giới tính vì sợ bị chửi, áp lực lắm. Dù thích một ai, tôi cũng giấu. Từ lúc tôi thích người đó tới khi hết thích, họ cũng chẳng biết được", nữ ca sĩ tâm sự.

Lynk Lee: “Tôi không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái”

Lynk Lee kể về quá khứ trước khi chuyển giới.

Tiết lộ về phản ứng của gia đình, Lynk Lee cho biết: "Mẹ tôi thì không quá bất ngờ khi tôi công khai giới tính vì mẹ đã biết trước rồi, chỉ đợi tôi nói ra thôi. Tôi còn nhớ Tết năm đó, chính mẹ bảo tôi là năm nay có gì cần nói thì cứ nói. Mẹ biết nhưng úp mở, không muốn hỏi thẳng mà muốn chính tôi tự nói ra.

Nhưng tôi còn sợ, chưa dám nói. Tới khi tôi vào Sài Gòn, nhờ bạn thân động viên nên tôi quyết gọi cho mẹ nói hết. Lúc đó, mẹ bảo luôn là mẹ biết hết rồi. Tôi vỡ òa, khóc nức nở".

Lynk Lee: “Tôi không nghĩ sẽ lấy vợ hay quen con gái”

Lynk Lee trước và sau khi chuyển giới.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Nữ ca sĩ bắt đầu thu hút công chúng với những ca khúc mang dấu ấn học đường, tuổi thiếu niên như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Ngoài ra, Lynk Lee còn gây ấn tượng với loạt màn cover các ca khúc đình đám với chất giọng đặc trưng.

Tháng 6/2020, Lynk Lee công khai quá trình chuyển giới với hai lần đại phẫu đầy đau đớn. Cách đây không lâu, cô tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu để trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu chưa bao giờ sai, cái sai có chăng là 'người yêu'...