Jack bật chế độ 'im lặng' trước drama, Nathan Lee ẩn ý: 'Nghệ sĩ nước nhà hơi kiệm lời xin lỗi'

Kelly 2021-08-10 14:11
- Nathan Lee lại lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Jack, đặc biệt là thái độ giữ im lặng như phần đông nghệ sĩ khác.

Trong gần 3 ngày qua, cả showbiz Việt và cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào drama tình ái của nam ca sĩ Jack. Đáng chú ý, nhiều người nổi tiếng cũng để lên tiếng thể hiện sự bức xúc với cách hành xử vô trách nghiệm của anh, đồng thời thương cảm cho cô bạn gái Thiên An vì đã hy sinh cho tình yêu, chịu nhiều thiệt thòi

Mới nhất, "ông hoàng drama" Nathan cũng nhập cuộc, khi có những chia sẻ tưởng không liên quan mà laikj liên quan không tưởng đến scandal gây chấn động này. Không những vậy, anh còn "nhắc khéo" luôn loạt ngôi sao khác.

Jack bật chế độ 'im lặng' trước drama, Nathan Lee ẩn ý: 'Nghệ sĩ nước nhà hơi kiệm lời xin lỗi'

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee thể hiện sự phẫn nộ khi các fan cuồng đã tấn công, thậm chí hâm dọa người khác chỉ để bảo vệ thần tượng của mình. Anh nhận định điều này chỉ khiến hình ảnh của idol đó càng thêm xấu đi mà thôi.

"Công nhận idol nào fans nấy nhể! Khi bạn hâm mộ một ai đó, mong muốn bảo vệ thần tượng của mình trước sóng gió dư luận âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thiết nghĩ fans nên ủng hộ tinh thần, bảo vệ hình ảnh của thần tượng bằng chính cách thể hiện tình cảm dành cho họ. Tấn công, chửi bới, hăm doạ người khác khi chính thần tượng của mình SAI QUÁ SAI sẽ chỉ khiến họ tổn hại nặng nề hơn mà thôi!", Nathan Lee nêu quan điểm.

Đáng chú ý, anh còn thẳng thắn cho rằng nghệ sĩ Việt rất kiệm lời xin lỗi, nhất là khi chính mình sai mà làm tổn thương người khác, nhưng cũng khó thốt ra lời xin lỗi. Có lẽ vì quá bức xúc, anh đã dùng những câu từ khiếm nhã khi chỉ trích thái độ không đáng mặt đàn ông của những ngôi sao này.

"Mình thấy nghệ sĩ nước nhà hơi kiệm lời Xin Lỗi! Chắc tại công chúng nước ta giàu lòng nhân ái, dễ tha thứ, mau quên hơn những xứ khác. Lời xin lỗi đến khán giả nếu khó quá thì bỏ qua, nhưng lời xin lỗi đến những người các bạn đã làm tổn thương, là một thằng đàn ông, man the f*ck up and do the right thing!' (nam tính lên và hãy hành xử đúng đắn đi! - PV), nam ca sĩ thể hiện sự bức xúc của mình.

Status mới nhất của Nathan Lee dù không nhắc tới một cái tên nào nhưng ai cũng tự hiểu chính chủ đang nhắm đến sự kiện hot nhất thời điểm hiện tại - Jack ngoại tình, bắt cá nhiều tay, vô trách nhiệm.

Ngay khi chia sẻ, bài dăng của Nathan Lee đã nhận được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều đồng tình với anh, và cho rằng vụ việc của Jack không đơn thuần chỉ là tin đồn nhảm nhí. Bởi chính Thiên An - bạn gái nam ca sĩ sinh năm 1997 - đã lên tiếng xác nhận các tình tiết trong bài phốt Jack "bắt cá nhiều tay" của nhân vật T.V là sự thật. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định có mối quan hệ yêu đương với anh hơn 2 năm và hiện cả hai đã có một bé gái mới sinh được 4 tháng.

Thiên An cũng cho biết, từ khi mang thai đến khi sinh con, cô phải một mình lo liệu tất cả mọi chuyện vì sợ làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của người yêu. 

Jack bật chế độ 'im lặng' trước drama, Nathan Lee ẩn ý: 'Nghệ sĩ nước nhà hơi kiệm lời xin lỗi'

Đáng chú ý, ngay khi sự việc rành rành ra đó, Jack đã quá sai, nhưng một bộ phận fan cuồng của anh nhất quyết bênh vực idol mình. Họ tấn công trang cá nhân của Thiên An, buông lời chỉ trích, thậm chí dùng những lời lẽ cay nghiệt, chế ảnh thờ cô con gái Sol chỉ mới 4 tháng tuổi, dọa yểm bùa. Quá hoảng loạn trước sự vồ vập của fan người yêu,Thiên An phải lên mạng cầu xin họ buông tha cho con gái.

Jack định im lặng tới bao giờ?

Hiện tại, dù sự việc ngày càng phức tạp hơn khi có loạt tình tiết bất lợi cho Jack, khiến hình ảnh anh tụt dốc thảm hại, nhưng nam ca sĩ vẫn chưa có động thái gì.

Kelly

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint