Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 là ai?

Tường Vy 2023-07-22 23:46
- Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss World Vietnam 2023.

Huỳnh Trần Ý Nhi tuy không nổi bật ngay từ những ngày đầu, nhưng cô là một chiến binh thực sự của mùa giải sắc đẹp năm nay. Người đẹp tỏa sáng lên từng ngày qua từng phần thi. Sự cố gắng và phấn đấu ở cô gái trẻ là điều ai cũng phải công nhận.

Ý Nhi có một sắc đẹp hiện đại, đậm chất cá tính nhưng điều đó cũng chưa chắc là lợi thế ở một sân chơi vốn ưa chuộng vẻ đẹp dịu ngọt như Miss World. 

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 là ai?

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh, Huỳnh Trần Ý Nhi xuất sắc trở thành Tân Hoa hậu thế giới Việt Nan 2023 (Ảnh: Chụp màn hình)

Huỳnh Trần Ý Nhi, 21 tuổi, từng đoạt ở khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô được chú ý sau đêm bán kết hồi tháng 6 nhờ các màn trình diễn tốt.

Ngày 17/7, Ý Nhi thắng danh hiệu "Người đẹp Thời trang", đồng thời có tên trong loạt đề cử "Người đẹp biển", "Người đẹp nhân ái". Fan sắc đẹp từng dự đoán Ý Nhi là ứng viên hàng đầu cho vương miện.

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 là ai?

Chân dung hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi.

Mới đây, trong phần thi ứng xử, Huỳnh Trần Ý Nhi bốc thăm được NTK Lê Thanh Hòa đặt câu hỏi. Trước câu hỏi về áp lực bản thân, Ý Nhi chia sẻ dù sinh ra trong thời bình, cô cũng có áp lực của riêng mình. Đó là việc bị so sánh với “con nhà người ta”.

Cách để Ý Nhi vượt qua áp lực là nhìn vào điểm mạnh của bản thân, không cần phải so sánh với bất cứ ai. Cô tâm đắc với câu nói “Áp lực tạo nên kim cương”. Theo cô, từ áp lực tạo ra động lực phát triển, tạo ra các giá trị riêng, thay vì chìm sâu trong tự ti và chỉ là “bùn đất” tầm thường.

Khi nhận được câu hỏi: "Giới trẻ gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em đã gặp vấn đề gì và giải quyết như thế nào?", cô trả lời: "Trong mỗi chúng ta, đều gặp áp lực của riêng mình. Em gặp áp lực đồng trang lứa. Em sinh ra trong thời bình, có đủ điều kiện để học tập và hoàn thiện bản thân. Áp lực của em là sợ không giỏi, không thành công như con nhà người ta. Mỗi người có những xuất phát điểm và ưu điểm khác nhau.

Vì vậy, chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy nhìn vào ưu điểm của mình để phát huy thất tốt. Một câu nói em rất tâm đắc là áp lực tạo nên kim cương. Em tin rằng nếu ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến ta phát triển hơn, thành công nhanh hơn, trở thành một viên kim cương tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu không biết áp dụng, nó sẽ biến ta thành một đống đất vụn vô cùng bình thường".

Huỳnh Thị Ý Nhi được trao vương miện "Non nước Việt" chế tác bằng vàng, đính kết hàng trăm viên đá quý và ngọc trai. Đào Thị Hiền (064) là Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023, cô cũng chính là Người đẹp Nhân ái. Danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 gọi tên Huỳnh Minh Kiên (512).

Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 5.

Nhan sắc của nàng hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước đó được nhiều Giám khảo khen ngợi (Ảnh: Miss World VietNam)

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 là ai?

Huỳnh Trần Ý Nhi trong nhan sắc đời thường (Ảnh: Tổng hợp)

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vu Lan xem những bức ảnh xúc động về mẹ