Hương Ly: "Tôi muốn đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023"

Loan Mac 2023-09-08 15:48
- Hương Ly trải lòng về lý do khiến cô quyết định ghi danh tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Hương Ly từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 3 lần trước khi quyết định trở lại tranh tài Miss Universe Vietnam 2023. Tuy nhiên, dù lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022 nhưng cô chưa một lần chạm tay vào vương miện này, điều này khiến người yêu sắc đẹp không khỏi tiếc nuối cho quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

Báo Dân Việt đã có cuộc phỏng vấn với Hương Ly, về quyết định tranh tài lần thứ 4 tại Miss Universe Vietnam 2023. Cô đã có dịp chia sẻ ước mơ đoạt vương miện Miss Universe Vietnam 2023, xa hơn là việc chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss Universe 2023.

Hương Ly bộc bạch cô rất yêu thích tinh thần của cuộc thi Miss Universe, nơi hướng đến hình ảnh của những người phụ nữ với những câu chuyện riêng, sự thành công, hiện đại và văn minh. Vì yêu thích cuộc thi và mong muốn được đại diện cho một thế hệ phụ nữ Việt Nam bước vào đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.

Sau mỗi cuộc thi trước đó, cô đều nhận ra những điểm thiếu sót của bản thân và hoàn thiện chúng hơn mỗi ngày. Hương Ly cho rằng đó là thành công của chính mình khi cô không ngừng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

Khả năng ngoại ngữ và ứng xử từng là điểm yếu của nhiều thí sinh sắc đẹp. Người đẹp thấy may mắn khi bạn bè và đối tác đều là người nước ngoài. Họ là những người giúp cô kết nối và giao tiếp mỗi ngày. Vì vậy, nói rằng ngoại ngữ là một thứ đáng sợ hay một điểm yếu không thực sự làm cô bận tâm. Bởi vì ngoại ngữ thực chất được sử dụng để kết nối mọi người. Hương Ly cho rằng cô có thể sống và làm việc trong môi trường của mình thì đó là một điều đáng mừng.

Ngoài những kỹ năng, khả năng ứng xử, ngoại ngữ được học từ giáo viên riêng, nữ người mẫu cho biết cô kiểm soát cảm xúc tốt hơn trước. "Tôi bình tĩnh, bản lĩnh hơn để truyền đạt thật tốt những gì muốn mang đến cuộc thi. Tôi không dám nói trước điều gì, sợ nói trước bước không qua và chìm vào sự tự cao", người mẫu cho biết.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, những lời chế giễu đã ám ảnh tâm trí Hương Ly. Người đẹp 28 tuổi thường xuyên tham gia thiền định, đọc sách, nghe podcast nên cởi mở hơn. Cô cũng nhìn về gia đình mình để cố gắng, không gục ngã trước khó khăn. Bao năm kiên trì, chăm chỉ cũng như sự tự chủ trong cuộc sống hằng ngày chính là minh chứng lớn nhất cho thấy mẹ Hương Ly luôn tin tưởng vào mọi quyết định của con gái.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mascara cong mi tự nhiên được bán chạy nhất Nhật Bản